Biệt thự nên lắp đặt lưới cầu thang inox hay dây dù?

Lưới cầu thang ngày càng được nhiều hộ gia đình, nhà tập thể và các tòa chung cư lựa chọn để đảm bảo cho sự an toàn cho con người! Có nhiều loại lưới cầu thang khác nhau để người dùng lựa chọn nhưa lưới inox hay lưới dây dù. Đều có chức năng như nhau tuy nhiên 2 loại này có sự khác nhau rõ rệt về cách lắp đặt, tính thẩm mỹ cũng như độ bền và giá tiền. Cụ thể Lưới cầu thang inox phổ biến hơn tại các hộ gia đình, nhà mặt đất dưới 5 tầng, biệt thự hay nhà tập thể. Lưới inox có độ bền cao, lắp đặt không ảnh hưởng tới két cấu, tính thẩm mỹ của toàn thể ngôi nhà.

luoi-an-toan-03-min

Còn lưới cầu thang dây dù thường được sử dụng ở các toàn chung cư để tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Tuy nhiên sản phẩm này lại có độ bền không cao bởi nó dễ bị rách, đứt bởi những vật quá nặng hay sắc. Lưới cầu thang bằng dây dù cũng bị hạn chế nhiều bởi sản phẩm này không có tính thẩm mỹ cao mặc dù giá thành khá rẻ.

201305092526_0be608823f17ab87818ee14d266e

Tại khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn cầu thang. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng mang đến cho người tiêu dùng một dịch vụ tốt, hoàn hảo thật sự. Để đánh giá và lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới cầu thang uy tín thì bạn cần tìm hiểu những đơn vị uy tín và chú ý nhiều nhất đến dịch bảo hành, bảo trì. Mặc dù bền bỉ rất ít khi xảy ra hỏng hóc tuy nhiên nếu đội thi công không lành nghề, chưa có kinh nghiệm nhiều thì rất dễ làm hỏng kết cấu của cầu thang cũng như đánh mất tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn!

Hãy lựa chọn một đơn vị có nhiều năm trong nghề, dịch vụ bảo hành bảo trì thoáng cùng chế độ chăm sóc khách hàng, hậu mãi tốt.