Nên lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang ngay! Vì sự an toàn của gia đình bạn!

Lưới bảo vệ Cầu thang là một chi tiết rất đặc biệt trong thiết kế của các ngôi nhà cao tầng, tòa nhà chung cư..Bởi cầu thang là một nơi thoáng mát và được rất nhiều hộ gia đình lựa chọn là một không gian giải trí và thư giãn thú vị. Tuy nhiên, nếu chúng ta không khéo léo trong việc bài trí cầu thang ở ngôi nhà của mình thì sẽ khiến không gian này trở nên thô kệch, kém thẩm mỹ và không đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình mình. Lưới bảo vệ cầu thang ra đời đã đáp ứng được đầy đủ tiêu chuẩn lựa chọn của một sản phẩm giàn lưới thông minh, an toàn, chắc chắn, đảm bảo sự bền bỉ và tính mỹ quan cho căn hộ bạn sinh sống.

 

                                                      lưới bảo vệ cầu thang

 

Tiêu chuẩn an toàn của lưới bảo vệ cầu thang

– Lưới bảo vệ cầu thang được thiết kế bởi những sợi cáp Inox nhỏ bọc nhựa PS xoắn lại với nhau, có khả năng chịu lực tốt, độ bền cao.

– Tránh bị ngã, an toàn cho người già, trẻ nhỏ và các thành viên trong gia đình.

– Được bọc nhựa HDPE hoặc PE chống ăn mòn trong mọi điều kiện thời tiết và không gây nguy hiểm nếu chẳng may va chạm mạnh.

– Ngoài ra, lưới bảo vệ cầu thang còn được lắp thêm bộ cảm biến ở hai đầu sợi cáp. Khi dây cáp của lưới bị cắt bộ cảm biến này sẽ phát ra tín hiệu báo động giúp đảm bảo an toàn cho gia đình mình và các hộ dân xung quanh.

Ưu điểm của lưới bảo vệ cầu thang

– Nhờ sự kết hợp thông minh của các sợi lưới inox xoắn lại với nhau, lưới cầu thang đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các hộ dân.

– Chống ăn mòn và gỉ sét trong mọi điều kiện thời tiết.

– Lưới còn có tác dụng chống bay quần áo khi phơi đồ ở cầu thang.

– Không cản trở tầm nhìn từ bên trong.

– Tạo tính thẩm mỹ cao cho các toàn nhà chung cư ở mọi góc nhìn.

Lưới an toàn cầu thang được đánh giá là một sản phẩm không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao mà nó còn góp phần bảo vệ an toàn cho người già, trẻ nhỏ và những người sợ độ cao, tránh được những tai nạn đáng tiếc xảy ra. Sản phẩm là giải pháp tuyệt vời cho các tòa nhà chung cư cao tầng, cầu thang nhà phố, nhà trẻ mẫu giáo, trường học đáp ứng tiêu chuẩn an toàn – tiện lợi – thẩm mỹ.