Nên lựa chọn lưới cầu thang iNox hay dây dù

Lưới cầu thang là vật dụng không thể thiếu được trong bất cứ căn nhà nào có trẻ nhỏ hay người cao tuổi. Sản phẩm này bảo vệ tối đa cho sự an toàn của con người cũng như mọi vật dụng trong gia đình bạn. Hiện nay thị trường có nhiều loại lưới với cấu trúc, thiết kế khác nhau tuy nhiên vẫn dựa trên hai chất liệu chính đó là inox và dây dù. Mỗi loại có đặc điểm, cách lắp đặt và giá thành khác nhau, chính vì vậy rất nhiều hộ gia đình khi có nhu cầu lắp đặt lưới cầu thang đã không biết lựa chọn loại nào? Vậy nên lắp lưới cầu thang inox hay dây dù.

luoi-an-toan-02-min

Lưới cầu thang innox

Lưới cầu thang inox, dây dù đều được sử dụng rộng dãi trên thị trường bởi nó đem lại sự an toàn và nhiều sự tiện lợi cho người sử dụng. Về lưới cầu thang inox, sản phẩm này được nhiều hộ gia đình sử dụng hoặc các căn hộ chung cư Mini, nhà tập thể dưới 5 tầng. Được cấu tạo từ chất liệu inox, bọc nhựa dẻo nên có độ bền cao, luôn sáng đẹp. Được đánh giá là có tính thẩm mỹ rất cao, thật vậy, khi lắp đặt xong sản phẩm này nhìn căn nhà bạn trông sẽ sang trọng hơn và đặc biệt luôn cảm thấy an toàn. Mặc dù giá thành có đắt hơn lưới cầu thang bằng dây dù tuy nhiên sản phẩm này  vẫn được sử dụng rộng rãi hơn!

201305092526_0be608823f17ab87818ee14d266e

Lưới cầu thang dây dù

Lưới cầu thang dây dù thường được sử dụng tại các căn chung cư cao tầng, nó được lắp đặt dưới dạng giăng bao quanh khoảng trống xung quanh cầu thang để đỡ lấy an toàn cho mọi thứ rơi từ trên cao xuống. Lắp đặt sản phẩm này khá đơn giản, chúng ta có thể tự lắp lấy mà không cần tới nhân viên kỹ thuật. Vì không có tính thẩm mỹ cao nên các hộ gia đình thường không lựa chọn sản phẩm này. Về độ bền thì sản phẩm này cũng không thể so được với lưới inox.

Vậy là bạn đã biết bạn nên chọn sản phẩm nào rồi chứ? Chúc bạn lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp!