Thi công lưới bảo vệ ban công cao cấp vị trí Phường Mai Dịch

Đơn vị cung cấp lưới cầu thang giá rẻ tại Phường Mai Dịch
Đơn vị cung cấp lưới cầu thang giá rẻ tại Phường Mai Dịch

Chúng tôi cung ứng dịch vụ và phương pháp bảo vệ an toàn nhất cho những người đang sống ở các nhà cao tầng, biệt thự, chung cư… Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công luoi bao ve ban cong giá rẻ địa điểm Phường Mai Dịch. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt luoi bao ve ban cong, chúng tôi lắp ráp cho bạn sản phẩm lưới bảo vệ ban công chi phí thấp nhất , đảm bảo an toàn tối đa dành cho bạn và người thân bên bạn

Lưới an toàn ban công được làm bằng chất liệu inox sáng bóng và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi cáp sẽ gắn chặt lên những chiếc đinh vít ở thanh nhôm chuyên dụng, sợi cáp sẽ căng thẳng ra mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm luoi bao ve cau thang.
Trải qua các nghiên cứu thực tế những lực tác động vào lưới an toàn ban công. Các cáp inox được thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo lớn nhất chịu được là 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Để đảm bảo độ an toàn cho người dùng khi chẳng may víu phải hay vấp bám vào luoi an toan ban cong, sản phẩm của dich vụ thân nhà còn được bao phủ bên ngoài lớp nhựa bền HDPE và PE theo công nghệ đặc trưng. Ngoài ra lớp vỏ nhựa cao cấp này còn được tích hợp hạt chống mưa nắng UV để thêm khả năng chịu nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với luoi bao ve ban cong này bạn hoàn toàn không sợ mất mỹ quan của địa điểm bạn lắp đặt, bên cạnh đó là độ bền, đảm bảo không rỉ sét khi tiếp xúc mưa nắng hàng ngày.

Điểm nổi bật khi lắp đặt lưới bảo vệ ban công.

– Thi công tại Phường Mai Dịch với mức phí rẻ, nhanh, tiện lợi hơn nữa dễ dàng thay thế
– Bên cạnh đó hệ thống lưới an toàn còn có khả năng báo trộm cắp khi kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng , đảm bảo chất lượng
– Tăng tính thẩm mỹ cho ban công và có thể dùng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Bạn có thể dùng ước chừng 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm với trường hợp xảy ra tình trạng khẩn cấp
– Hơn nữa bạn tận dụng nó để lắp những chậu hoa phong cảnh buộc xung quanh để tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

Xây dựng lưới bảo vệ ban công tại địa điểm nào?

Lưới bảo vệ ban công hay lắp đặt tại các trường cấp 1, khu chung cư… Đó là những địa điểm dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần biết và quan tâm hàng đầu. Các trường mầm non cao tầng thì cần được đảm bảo 100% được lắp lưới bởi trẻ em trong khi chơi đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Dưới đây là những địa điểm mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên sử dụng luoi bao ve ban cong:
– Trường học trẻ nhỏ
– Khu tập thể ban công
– Nhà cao ốc hay chung cư có cầu thang bộ
– Văn phòng có dùng thang bộ di chuyển thường xuyên
Bạn đang ở tại Phường Mai Dịch và ở trong những khu vực trên, gia đình bạn có trẻ em thì lưới an toàn ban công là một phương án hợp lý nhất dành cho bạn

Trung tâm lắp đặt lưới an toàn cầu thang giá rẻ ở Phường Mai Dịch
Trung tâm lắp đặt lưới an toàn ban công giá rẻ ở Phường Mai Dịch


Đừng băn khoăn hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248. Lắp đặt lưới bảo vệ ban công ngay tại Phường Mai Dịch chỉ trong ngày với nhiều kích thước. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.