Lắp đặt lưới cầu thang bền đẹp khu vực Phường Dịch Vọng

Cửa hàng lắp đặt lưới an toàn cầu thang cao cấp tại Phường Dịch Vọng
Cửa hàng lắp đặt lưới an toàn cầu thang cao cấp tại Phường Dịch Vọng

Chúng tôi mang đến dịch vụ và phương pháp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những ai đang trên các nhà cao tầng, biệt thự, chung cư… Dịch vụ tận nhà chuyên phân phối và lắp đặt lưới an toàn cầu thang giá rẻ địa điểm Phường Dịch Vọng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt lưới an toàn cầu thang, dichvutannha.org đảm bảo cho bạn sản phẩm lưới bảo vệ cầu thang chi phí thấp nhất hơn nữa còn mang lại sự an toàn tối đa cho bạn và người thân bên bạn

Lưới cầu thang được sản xuất từ chất liệu inox sáng bóng , thiết kế giống sợi cáp mà chúng ta hay thấy. Các sợi cáp sẽ vặn chặt lên những chiếc đinh vít trên khúc nhôm chuyên dụng, cáp inox được làm căng thẳng ra tăng vẻ đẹp cho sản phẩm lưới cầu thang.
Trải qua nhiều nghiên cứu thực tế độ lớn lực tác động vào luoi an toan cau thang. những sợi cáp sử dụng thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo tối đa chịu được là 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Thực hiện tránh rách, xước tay cho người sử dụng khi không may víu phải hay ngã bám vào luoi bao ve cau thang, lưới an toàn của dichvutannha.org còn được bao phủ bên ngoài lớp nhựa dẻo HDPE và PE theo công nghệ đặc trưng. Hơn nữa lớp vỏ nhựa mềm này còn được pha lẫn hạt chống nắng UV để thêm sức chịu nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với lưới an toàn cầu thang này bạn hoàn toàn không làm mất mỹ quan của địa điểm bạn lắp, bên cạnh đó là độ bền, không sợ rỉ sét ngay cả tiếp xúc mưa nắng hàng ngày.

Ưu điểm khi thi công lưới bảo vệ cầu thang.

lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư tại Phường Dịch Vọng với giá thành tốt, nhanh, tiện lợi hơn nữa dễ dàng thay thế
– Ngoài ra lưới bảo vệ còn có thể chống trộm khi kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Thi công và bảo trì nhanh chóng và đảm bảo uy tín
– Gia tăng tính sang trọng cho cầu thang , bên cạnh đó còn dùng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Bạn có thể sử dụng lên tới 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm với trường hợp bị tình trạng cháy nổ
– Tiếp theo bạn cũng có thể để để lắp những cành hoa nhựa buộc xung quanh giúp tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn.

Xây dựng lưới chắn cầu thang ở địa điểm nào?

Lưới bảo vệ được lắp đặt tại các trường học, cao ốc… Đây là những địa điểm dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần biết và quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mẫu giáo nhiều tầng thì cần được đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ nhỏ trong khi nô đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm. sau đây là những địa điểm mà chúng tôi khuyên bạn nên thi công lưới bảo vệ cầu thang:
– Lớp mẫu giáo
– Nhà tập thể ban công
– Nhà cao ốc hay chung cư có cầu thang bộ
– Văn phòng được sử dụng thang bộ đi thường xuyên
Bạn đang sinh sống tại Phường Dịch Vọng và ở trong những vị trí trên, gia đình bạn có con nhỏ thì lưới ban công là một lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn

Cửa hàng cung cấp lưới an toàn cầu thang đẹp tại Phường Dịch Vọng
Cửa hàng cung cấp lưới an toàn cầu thang đẹp tại Phường Dịch Vọng

Đừng đắn đo hãy liên lạc và liên hệ ngay cho Dịch vụ tận nhà theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248. Lắp đặt luoi chan cau thang ngay tại Phường Dịch Vọng chỉ trong ngày với nhiều kích thước. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.