Lắp ráp lưới an toàn ban công cao cấp ở Hàng Vôi

Lưới được làm bằng chất liệu inox cao cấp , thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Những cáp inox sẽ gắn chặt vào những chiếc đinh vít tại khúc nhôm chuyên dụng, sợi inox được căng thẳng ra mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm Lưới an toàn ban công.
Trung tâm cung cấp lưới an toàn ban công đẹp ở Hàng Vôi
Trải qua nhiều nghiên cứu thực tế độ lớn lực tác động vào lưới an toàn ban công. những sợi inox
được thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo lớn nhất chịu được lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Thực hiện tránh nguy hiểm cho người dùng khi chẳng may kéo trúng hay ngã bám vào luoi chan ban cong, sợi cáp inox của chúng tôi còn được bọc bề ngoài lớp nhựa trong suốt HDPE và PE bằng công nghệ đặc trưng. Ngoài ra lớp vỏ bọc cao cấp này còn được pha lẫn hạt chống nắng UV để tăng khả năng chống nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với luoi bao ve ban cong này bạn hoàn toàn không sợ mất mỹ quan của địa điểm bạn lắp lưới, thêm nữa là độ bền, không sợ rỉ sét ngay cả tiếp xúc với mưa nắng hàng ngày.

Ưu điểm khi lắp đặt lưới bảo vệ ban công.

Thi công Luoi an toan ban cong tại Hàng Vôi với mức phí rẻ, nhanh, đơn giản hơn nữa dễ dàng thay thế
– Ngoài ra hệ thống lưới an toàn còn có khả năng phòng chống trộm khi kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Chúng tôi bảo hành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
– Tăng vẻ đẹp cho ban công và có khả năng dùng với nhiều tiện ích khác nữa như: phơi quần áo…
– Liên tục sử dụng ước chừng 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Dễ dàng để thoát hiểm khi trường hợp bị tình trạng khẩn cấp
– Tiếp theo bạn còn dùng nó để buộc những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh để tăng độ độc đáo và tạo điểm nhấn.

Trung tâm cung cấp lưới an toàn ban công cao cấp ở Hàng Vôi

Thiết kế lưới chắn ban công tại khu vực nào?

Lưới ban công hay lắp đặt ở các lớp học, cao ốc… Đó là những nơi dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, chúng ta cần quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mẫu giáo cao tầng thì nên đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ em trong khi nô đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị ngã. Dưới đây là một số khu vực mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên thi công lưới bảo vệ ban công:
– Nhà trẻ
– Khu trung cư ban công
– Biệt thự nhiều tầng hay những vị trí có ban công bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ đi thường xuyên

Bạn đang ở ở Hàng Vôi và ở trong những khu vực trên, gia đình bạn có trẻ nhỏ thì luoi bao ve ban cong là một giải pháp hợp lý nhất dành cho bạn
Đừng đắn đo hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Dichvutannha theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công luoi chan ban cong ngay tại Hàng Vôi chỉ trong ngày với mọi kích thước. Dichvutannha chắc chắn sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tham khảo một số dịch vụ khác: