Lắp đặt lưới an toàn cầu thang cao cấp khu vực Hàng Tre

Lưới cầu thang được sản xuất bằng chất liệu inox cao cấp và thiết kế giống sợi cáp mà chúng ta hay thấy. Các sợi cáp được gắn chặt lên những chiếc đinh vít trên thanh nhôm chuyên dụng, sợi inox được căng thẳng ra giúp tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm Lưới chắn cầu thang
Đơn vị cung cấp lưới cầu thang giá rẻ tại Hàng Tre

 Sau nhiều nghiên cứu thực tế những lực tác động vào lưới chắn cầu thang. những sợi cáp
được thiết kế theo độ bền tiêu chuẩn, lực kéo tối đa chịu được là 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Chúng tôi tránh rách, xước tay cho người dùng khi không may kéo vào hay trượt bám vào luoi an toan cau thang, lưới an toàn của chúng tôi còn được phủ bên ngoài lớp nhựa dẻo HDPE và PE bằng công nghệ đặc trưng. Hơn nữa lớp vỏ nhựa mềm này còn được sử dụng hạt chống nắng UV để tăng sức chịu nắng, mưa tạo sự yên tâm tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với luoi bao ve cau thang này bạn hoàn toàn không sợ mất thẩm mỹ của vị trí bạn lắp lưới, hơn nữa là độ bền, không sợ rỉ sét ngay cả tiếp xúc với mưa nắng thường xuyên.

Ưu điểm khi lắp đặt lưới an toàn cầu thang.

– Thi công tại Hàng Tre với mức phí rẻ, nhanh, đơn giản và thay thế một cách dễ dàng
– Bên cạnh đó hệ thống lưới an toàn còn có thể báo trộm cắp khi được kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo trì nhanh và đảm bảo uy tín
– Gia tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang và bên cạnh đó còn dùng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Khoảng thời gian sử dụng lên tới 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Dễ dàng để thoát hiểm với trường hợp xảy ra tình trạng khẩn cấp
– Hơn nữa bạn sử dụng nó để treo những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh giúp tăng vẻ đẹp và tạo điểm nhấn.

Lắp đặt luoi an toan cau thang tại địa điểm nào?

Luoi cau thang thường được lắp đặt tại các lớp học, cao ốc… Đây là những địa điểm dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần biết và quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mầm non nhiều tầng thì nên đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ nhỏ trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Đưa ra một số địa điểm mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên sử dụng lưới bảo vệ cầu thang:
– Lớp mẫu giáo
– Khu trung cư cầu thang
– Nhà cao ốc hay chung cư có cầu thang bộ
– Văn phòng hay dùng thang bộ đi thường xuyên
Cửa hàng lắp đặt lưới an toàn cầu thang đẹp ở Hàng Tre
Bạn đang ở tại Hàng Tre và ở trong những địa điểm trên, gia đình bạn có cháu nhỏ thì lưới an toàn cầu thang là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn
Đừng băn khoăn hãy truy cập và gọi điện ngay cho Dichvutannha theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công luoi an toan cau thang ngay tại Hàng Tre chỉ trong ngày với mọi kích thước. Dịch vụ tận nhà đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Tham khảo một số dịch vụ khác: