Lắp đặt giàn phơi xếp ngang tại Royal City

Càng ngày giàn phơi càng chứng tỏ được sự phổ biến khi thấy nó xuất hiện nhiều hơn trên những căn chung cư, tập thể thậm chí là biệt thự…Đa phần người sử dụng đều cố gắng tối ưu hết sức không gian sử dụng của mình để tạo sự thoải mái, tiện lợi trong sinh hoạt. Người sử dụng giàn phơi số đông là những người sống trong nhà tập thể, chung cư bởi nơi đây diện tích dành cho ban công là không nhiều. Sự tiện lợi của giàn phơi quần áo có thể thấy rõ nhờ sự thông minh, có thể nâng lên, hạ xuống hay thu lên cao, hạ xuống mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng.

Sản phẩm mới nhất của dichvutannha là lắp đặt giàn phơi tại Royal City với sản phẩm giàn phơi xếp ngang. Loại giàn phơi này rất dễ sử dụng, có thể kéo ra, thu vào tiện lợi mà ai cũng có thể dễ dàng sử dụng. Chúng tôi tiến hành lắp đặt trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cũng như thẩm mỹ mà khách hàng yêu cầu.

Hướng dẫn sử dụng tận tình cùng chế độ chăm sóc chu đáo khiến cho khách hàng rất hài lòng và tin tưởng.Cùng xem những hình ảnh thực tế của chúng tôi. Với giá chưa tới 1000.000 bạn đã có thể sở hữu một chiếc giàn phơi xếp ngang tiện lợi, dễ sử dụng

gian-phoi-xep-o-royal-03

gian-phoi-xep-o-royal-04

gian-phoi-xep-o-royal-01

gian-phoi-xep-o-royal

gian-phoi-xep-o-royal-02