Bán buôn, bán lẻ Khóa kẹp chì Lưới an toàn giá rẻ

Để sợi Lưới an toàn ban công, cầu thang luôn căng, chắc, không thể vạch hay kéo dãn ra được thì người thợ phải lắp các đường kẹp chì (khóa cáp chữ thập). Tuy cấu tạo đơn giản nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng trong hành trình bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ. Dichvutannha chuyên bán buôn, bán lẻ Khóa kẹp chì Lưới an toàn ban công giá tại xưởng để bạn có thể lắp đặt luôn cho gia đình.

Khóa kẹp chì lưới an toàn
Khóa kẹp chì lưới an toàn

Giá bán Kẹp chì lưới an toàn

Kẹp chì lưới an toàn hay khóa cáp chữ thập, khóa cáp inox, khóa góc cho lưới an toàn ban công loại 2,5 ly, 3 ly, là kẹp góc bằng inox chuyên dụng cho lưới an toàn ban công, lưới an toàn cửa sổ, cầu thang.

Khi lắp đặt Lưới an toàn cho ban công, cầu thang, cửa sổ để gia tăng thêm tính chắc chắn cho sợi lưới thường người thợ sẽ lắp đặt thêm các đường kẹp chì ngang để tăng tính bảo vệ.

Kẹp chì lưới an toàn ban công
Kẹp chì lưới an toàn ban công

 

Khóa chữ thập Lưới an toàn
Khóa chữ thập Lưới an toàn

Ngoài cung cấp dịch vụ lắp đặt Lưới an toàn ban công, cầu thang trọn gói, Dichvutannha còn bán buôn bán lẻ các phụ kiện lắp đặt Lưới an toàn với mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường

Mức giá cho 1 túi kẹp chì 1.000 cái là 500.000 đồng tương ứng chỉ 500 đồng/cái

Nếu mua lẻ thì mức giá là 1.000đ/ cái

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ kẹp chì tại nhà cho khách hàng với giá: 50.000đ/ 1 mét, bảo hành 3 tháng.

3 tác dụng vượt trội của Khóa cáp kẹp chì lưới an toàn Hướng dẫn cách kẹp chì Lưới an toàn ban công đúng cách

  • Khóa cáp làm căng sợi cáp và cố định khoảng cách sợi cáp

Do tính co giãn của sợi cáp nên Sau khi kéo căng cáp, chúng ta tiến hành Kẹp chì cho các sợi cáp căng và chắc chắn hơn. Việc kẹp chì giúp cho sợi cáp không bị xê dịch, không thể vạch, kéo dãn ra được, đồng thời đảm bảo tính an toàn trong thời gian dài.

  • Các đường kẹp chì có tác dụng dùng để treo đồ vật, giỏ cây trang trí

Ngoài tác dụng làm căng sợi lưới thì bạn có thể tận dụng các đường kẹp chì này để treo đồ vậy nhẹ, chậu hoa vào đường ngang của lưới an toàn ban công để tạo nên một không gian xanh, đẹp

Lắp đặt Lưới an toàn ban công
Lắp đặt Lưới an toàn ban công
  • Kẹp chì lưới an toàn làm tấm lưới chắn mèo, thú cưng

Nếu chỉ lắp các đường lưới dọc thì những chú mèo hay thú cưng vẫn có thể luồn qua các sợi lưới. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng kẹp chì để đan các sợi lưới thành ô vuông có kích thước 5cm x 5cm thì bạn hoàn toàn yên tâm những chú mèo không thể chui lọt qua được, từ đó ngăn chặn các tai nạn có thể xảy ra không chỉ với con người mà với cả những thú cưng của gia đình.

Kẹp chì lưới an toàn ban công bảo vệ mèo và thú cưng
Kẹp chì lưới an toàn ban công bảo vệ mèo và thú cưng

Hướng dẫn cách kẹp chì Lưới an toàn ban công đúng cách

Kẹp chì/ khóa cáp lưới an toàn là bước cuối cùng trong quy trình làm lưới an toàn. Bạn cần lưu ý Kẹp chì chữ thập gồm 2 loại 2,5mm hoặc 3mm tương ứng với dây cáp 2,5mm hoặc 3mm để có thể lựa chọn loại phù hợp trong quá trình lắp đặt.

 

Cách kẹp chì lưới an toàn
Cách kẹp chì lưới an toàn
Khóa cáp kẹp chì lưới an toàn
Khóa cáp kẹp chì lưới an toàn

Cách lắp đặt rất đơn giản, Với những phụ kiện miếng chì sẵn có chỉ cần với kìm bấm chúng ta có thể dễ dàng kẹp chì 4 vị trí xung quanh điểm giao của 2 dây an toàn. Việc kẹp chì lưới an toàn tương đối mất thời gian bởi rất nhiều mắt xích cần được bấm chì.

>>>XEM THÊM: BÁO GIÁ LẮP ĐẶT LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TRỌN GÓI NĂM 2024