Tiết kiệm không gian với giàn phơi thông minh.

Trong thời điểm hiện tại “đất chật, người đông” thì bất cứ ai cũng muốn tiết kiệm, tối ưu hóa cho không gian sống của mình để thoải mái hơn trong sinh hoạt hàng ngày. Nhất là ở những căn chung cư hay nhà tập thể thì càng phải tiết kiệm hơn để tạo không gian chơi cho trẻ nhỏ và cho những công việc khác nữa. Thông thường với thiết kế của nhà chung cư hay tập thể thì sẽ có vị trí ban công để dành cho việc phơi đồ của những hộ gia đình. Với những cách thông thường thì sẽ tốn khá nhiều diện tích cho việc này và gần như là mất cả ban công để giặt và phơi đồ. Vậy có cách nào để giải quyết vấn đề này?

gian-phoi

Bài toán này được giải quyết dễ dàng với việc lắp đặt giàn phơi thông minh. Giàn phơi thông minh có tác dụng phơi đồ, với thiết kế nhỏ gọn và thông minh, sản phẩm này sẽ tiết kiệm tối đa không gian sử dụng của gia đình bạn, hơn nữa nó còn mang lại sự tiện lợi bất ngờ. THiết kế với nhiều loại khác nhau và phù hợp với nhiều loại địa hình, chính vì vậy mà giàn phơi dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian. Cũng phân thành các phân khúc khác nhau, cao, trung cấp và giá rẻ phù hợp với nhu cầu của nhiều người. Tùy từng loại có những cách thiết kế, chắc năng khác nhau nhưng vẫn phát triển trên phương châm tạo sự tiện lợi, dễ dùng cho người sử dụng.

Cơ bản vẫn có 2 phương thức hoạt động của giàn phơi chính đó là kéo lên và thu gọn. Với mẫu giàn phơi kéo lên thì bạn sẽ sử dụng dễ dàng nhờ thanh quay lên xuống rất nhẹ nhàng và tối ưu hoàn toàn diện tích sử dụng. Nhiều mẫu cao cấp có lắp luôn cả hệ thống sưởi, hong giúp quần áo mau khô hơn. CÒn với mẫu thu gọn thì khi nào bạn sử dụng xong sẽ gập hoặc kéo vào tạo không gian gần như ban đầu.

Có khá nhiều doanh nghiệp, công ty hiện đang cung cấp dịch vụ lắp đặt giàn phơi tại nhà với những gói ưu đãi khác nhau và giá cả cũng có chút chênh lệch.  Khi bạn muốn lắp đặt giàn phơi bạn sẽ lựa chọn một bên cung cấp nào đó rồi liên hệ để họ tư vấn loại giàn phơi và chi phí vận chuyển, lắp đặt. Thông thường sẽ chỉ trong vòng chừng 24h là sẽ hoàn thành sản phẩm cả vận chuyển và lắp đặt cho tới hoàn thiện hướng dẫn sử dụng khách hàng…