Thiết kế lưới an toàn cầu thang đẹp ở Phường Quan Hoa

Cửa hàng cung cấp lưới an toàn cầu thang giá rẻ tại Phường Quan Hoa
Cửa hàng cung cấp lưới an toàn cầu thang giá rẻ tại Phường Quan Hoa

Chúng tôi gửi tới bạn dịch vụ và giải pháp bảo vệ an toàn tối đa cho những ai sinh sống ở các nhà cao tầng, biệt thự, chung cư… Dichvutannha.com chuyên phân phối và thi công luoi chan cau thang cao cấp địa bàn Phường Quan Hoa. Đã có kinh nghiệm 5 năm trong công việc lắp đặt lưới an toàn cầu thang, chúng tôi đảm bảo cho bạn sản phẩm luoi bao ve cau thang chi phí thấp nhất bên cạnh đó đảm bảo an toàn tối đa dành cho bạn và người thân bên bạn

Lưới dùng thi công được làm từ chất liệu inox cao cấp , thiết kế giống với một sợi cáp mà chúng ta hay thấy. Những sợi cáp được gắn chặt vào những chiếc đinh vít trên thanh nhôm chuyên dụng, sợi cáp sẽ căng thẳng ra mang lại tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới cầu thang.
Với nhiều nghiên cứu thực tế độ lớn lực tác động vào luoi an toan cau thang. những sợi cáp sử dụng thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo tối đa chịu được lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Chúng tôi đảm bảo độ an toàn cho người dùng khi không may víu vào hay trượt bám vào luoi an toan cau thang, sợi cáp inox của chúng tôi còn được phủ bên ngoài lớp nhựa cao cấp HDPE và PE bằng công nghệ đặc trưng. Hơn nữa lớp vỏ bọc mềm này còn được tích hợp hạt chống nắng UV để tăng khả năng chịu nắng, mưa mang lại sự yên tâm tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với lưới bảo vệ cầu thang này bạn hoàn toàn không sợ mất thẩm mỹ của vị trí bạn lắp đặt, hơn thế nữa là độ bền, đảm bảo không rỉ sét ngay cả tiếp xúc với mưa nắng hàng ngày.

Ưu điểm khi thi công luoi an toan cau thang.

– Thi công tại Phường Quan Hoa với mức phí tốt, nhanh, tiện lợi , thay thế một cách dễ dàng
– Bên cạnh đó sản phẩm này còn có tác dụng chống trộm khi được kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Thi công và bảo trì nhanh , đảm bảo uy tín
– Tăng tính thẩm mỹ cho ban công và có thể dùng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Khoảng thời gian dùng tầm 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm với trường hợp xảy ra tình trạng cháy nổ
– Hơn nữa bạn còn được dùng để để treo những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh giúp tăng độ độc đáo và tạo điểm nhấn.

Lắp đặt luoi an toan cau thang tại địa điểm nào?

Lưới chắn cầu thang phổ biến lắp đặt ở các lớp dữ trẻ, nhà chung cư… Đó là những địa điểm dễ xảy ra nhiều mối nguy hiểm nhất, các bạn cần biết và quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mẫu giáo cao tầng thì cần đảm bảo 100% được lắp đặt bởi em nhỏ trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Dưới đây là những địa điểm mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên sử dụng lưới bảo vệ cầu thang:
– Lớp mẫu giáo
– Khu trung cư ban công
– Biệt thự nhiều tầng hay những vị trí có cầu thang bộ
– Văn phòng được dùng thang bộ di chuyển thường xuyên
Bạn đang làm việc ở Phường Quan Hoa và ở trong những khu vực trên, gia đình bạn có trẻ nhỏ thì luoi bao ve ban cong là một lựa chọn tuyệt vời dành cho gia đình bạn

Trung tâm lắp đặt lưới cầu thang đẹp tại Phường Quan Hoa
Trung tâm lắp đặt lưới cầu thang đẹp tại Phường Quan Hoa


Đừng đắn đo hãy liên lạc và liên hệ ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248. Lắp đặt luoi chan cau thang ngay tại Phường Quan Hoa chỉ trong ngày với mọi kích thước. Dichvutannha chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.