Thi công lưới ban công cao cấp địa bàn Phường Vĩnh Phúc

 cung cấp lưới an toàn cầu thang đẹp ở Phường Vĩnh Phúc
cung cấp lưới an toàn ban công đẹp ở Phường Vĩnh Phúc

Dichvutannha.org cung ứng dịch vụ và giải pháp bảo vệ an toàn nhất cho những ai sống ở các căn hộ cao tầng, biệt thự, chung cư… Dịch vụ tận nhà chuyên cung cấp và thi công luoi bao ve ban cong cao cấp địa điểm Phường Vĩnh Phúc. Với kinh nghiệm nhiều năm trong công việc thi công lưới chắn cầu thang, chúng tôi đảm bảo cho bạn sản phẩm lưới ban công giá rẻ, tốt nhất hơn nữa còn mang lại sự an toàn tối đa cho bạn và người thân bên bạn

Lưới sử dụng để thi công được làm bằng chất liệu inox sáng bóng và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi cáp sẽ gắn chặt vào những chiếc đinh vít ở khúc nhôm chuyên dụng, cáp inox được căng thẳng ra giúp tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới chắn cầu thang, an toàn ban công.
Trải qua các nghiên cứu thực tế độ lớn lực tác động vào luoi bao ve ban cong. Các cáp inox áp dụng thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo lớn nhất chịu được là 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Để tránh rách, xước tay cho người dùng khi không may chạm phải hay vấp bám vào lưới an toàn ban công, sợi cáp inox của dichvutannha.org còn được bao phủ bề ngoài lớp nhựa bền HDPE và PE bằng công nghệ riêng. Bên cạnh đó lớp vỏ bọc mềm này còn được pha lẫn hạt chống mưa nắng UV để thêm khả năng chống nắng, mưa tạo sự yên tâm tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với lưới chắn cầu thang này bạn hoàn toàn không sợ mất mỹ quan của địa điểm bạn lắp đặt, bên cạnh đó là độ bền, chắc chắn không rỉ sét kể cả hoạt động với mưa nắng thường xuyên.

Điểm nổi bật khi lắp đặt lưới an toàn ban công.

– lắp đặt tại Phường Vĩnh Phúc với mức phí tốt, nhanh, tiện lợi và thay thế một cách dễ dàng
– Bên cạnh đó sản phẩm này còn có tác dụng phòng chống trộm khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Chúng tôi bảo hành tiện lợi và đảm bảo uy tín
– Gia tăng tính sang trọng cho cầu thang , có thể sử dụng với nhiều tiện ích khác nữa như: phơi quần áo…
– Khoảng thời gian dùng tầm 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm trong trường hợp bị tình trạng khẩn cấp
– Hơn nữa bạn còn dùng để để treo những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

Lắp đặt lưới an toàn ban công tại vị trí nào?

Trung tâm cung cấp lưới an toàn cầu thang đẹp ở Phường Vĩnh Phúc
Trung tâm cung cấp lưới an toàn cầu thang đẹp ở Phường Vĩnh Phúc

Lưới an toàn ban công được lắp đặt ở các lớp dữ trẻ, biệt thự… Đây là những khu vực tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nhất, chúng ta cần đặt lên hàng đầu. hệ thống trường mẫu giáo cao tầng thì cần đảm bảo 100% được lắp lưới bởi trẻ em trong khi chơi đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị ngã. Đưa ra những địa điểm mà chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt luoi an toan ban cong:
– Trường học trẻ nhỏ
– Nhà chung cư ban công
– Nhà cao ốc hay những nơi có cầu thang bộ
– Văn phòng hay dùng thang bộ di chuyển thường xuyên
Bạn đang sinh sống tại Phường Vĩnh Phúc và ở trong những địa điểm trên, gia đình bạn có con nhỏ thì lưới an toàn ban cong là một phương án tuyệt vời dành cho bạn

Đừng băn khoăn hãy liên lạc và gọi điện ngay cho Dịch vụ tận nhà theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248. Thi công lưới chắn ban công ngay tại Phường Vĩnh Phúc chỉ trong ngày với nhiều kích thước. Dịch vụ tận nhà đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Tham khảo các sản phẩm khác:
bạt che nắng mưa
bạt tự cuốn
bạt mái hiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *