Thi công lưới an toàn cầu thang đẹp vị trí Đào Duy Anh

Lưới cầu thang được chế tạo bằng chất liệu inox cao cấp và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi cáp được gắn chặt lên những chiếc đinh vít ở khúc nhôm chuyên dụng, cáp inox được căng thẳng ra tăng tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm Lưới chắn cầu thang

Thực hiện các nghiên cứu thực tế về lực tác động vào luoi bao ve cau thang. Các sợi inox được thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo tối đa chịu được là 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Để tránh nguy hiểm cho người dùng khi vô tình chạm vào hay vấp bám vào lưới an toàn cầu thang, lưới an toàn của dich vụ thân nhà còn được bao phủ bề ngoài lớp nhựa cao cấp HDPE và PE bằng công nghệ riêng. Bên cạnh đó lớp vỏ bọc mềm này còn được sử dụng hạt chống mưa nắng UV để thêm khả năng chịu nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với luoi an toan cau thang này bạn hoàn toàn không lo mất mỹ quan của vị trí bạn lắp đặt, hơn thế nữa là độ bền, không lo rỉ sét ngay cả tiếp xúc với mưa nắng liên tục.

Điểm nổi bật khi lắp đặt lưới an toàn cầu thang

– Thi công tại Đào Duy Anh với giá thành rẻ, nhanh, đơn giản , thay thế một cách dễ dàng
– Ngoài ra lưới bảo vệ còn có tác dụng báo trộm cắp khi kết nối với hệ thống âm thanh báo trộm
– Dịch vụ bảo dưỡng nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
– Nâng cao vẻ đẹp cho cầu thang và bên cạnh đó còn sử dụng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Bạn có thể sử dụng lên tới 10 năm kể từ khi lắp đặt
– Dễ dàng để thoát hiểm trong trường hợp xảy ra tình trạng cháy nổ
– Tiếp theo bạn tận dụng nó để lắp những chậu hoa phong cảnh buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

THi công lưới an toàn cầu thang ở vị trí nào?

luoi an toan cau thang thường được lắp đặt tại các trường học, nhà có trẻ em… Đó là những nơi dễ xảy ra nhiều mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần biết và quan tâm hàng đầu. Các trường mẫu giáo nhiều tầng thì cần được đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ em trong khi chơi đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị ngã. Tổng hợp một số khu vực mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên lắp đặt luoi an toan cau thang:
– Nhà trẻ
– Khu trung cư cầu thang
– Nhà cao tầng hay chung cư có cầu thang bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ đi thường xuyên
 lắp đặt lưới cầu thang đẹp ở Đào Duy Anh
Bạn đang sinh sống ở Đào Duy Anh và ở trong những vị trí trên, gia đình bạn có trẻ em thì lưới an toàn cầu thang là một giải pháp hợp lý nhất dành cho doanh nghiệp bạn
Đừng đắn đo hãy truy cập và liên hệ ngay cho Dịch vụ tận nhà theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Lắp đặt lưới an toàn cầu thang ngay tại Đào Duy Anh chỉ trong ngày với nhiều kích thước. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.