Thi công lưới an toàn cầu thang bền đẹp khu vực Hàng Hòm

Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt lưới an toàn cầu thang bền đẹp khu vực Hàng Hòm. dịch vụ tận nhà lắp ráp cho bạn sản phẩm luoi bao ve cau thang giá rẻ nhất hơn nữa còn mang lại sự an toàn tối đa cho bạn và người thân bên bạn.

Lưới cầu thang được chế tạo bằng chất liệu inox sáng bóng , thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi cáp được vặn chặt lên những chiếc đinh vít trên khúc nhôm chuyên dụng, cáp inox được căng thẳng ra mang đến vẻ đẹp cho sản phẩm Lưới chắn cầu thang
 cung cấp lưới an toàn cầu thang cao cấp tại Hàng Hòm

Sau nhiều nghiên cứu thực tế về lực tác động vào lưới an toàn cầu thang. Các cáp inox
sử dụng thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo cao nhất chịu được lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Chúng tôi tránh nguy hiểm cho người sử dụng khi chẳng may víu vào hay ngã bám vào luoi bao ve cau thang, sản phẩm của chúng tôi còn được bọc bên ngoài lớp nhựa trong suốt HDPE và PE theo công nghệ đặc trưng. Bên cạnh đó lớp vỏ nhựa mềm này còn được pha lẫn hạt chống mưa nắng UV để tăng sức chịu nắng, mưa mang lại sự an toàn tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với sản phẩm này bạn hoàn toàn không lo mất thẩm mỹ của vị trí bạn lắp, bên cạnh đó là độ bền, không bị rỉ sét ngay cả hoạt động với mưa nắng hàng ngày.
Điểm mạnh khi thi công luoi an toan cau thang.
– Thi công tại Hàng Hòm với mức giá tốt, nhanh, đơn giản hơn nữa dễ dàng thay thế
– Ngoài ra sản phẩm này còn có thể báo trộm cắp khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Chúng tôi bảo trì nhanh chóng và đảm bảo uy tín
– Nâng cao tính sang trọng cho cầu thang và bên cạnh đó còn dùng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…

– Khoảng thời gian sử dụng lên tới 10 năm kể từ khi lắp đặt
– Dễ dàng để thoát hiểm khi trường hợp xảy ra tình trạng cháy nổ
– Tiếp theo bạn còn dùng để để buộc những cành hoa nhựa buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

Lắp đặt lưới chắn cầu thang tại vị trí nào?

luoi an toan cau thang phổ biến lắp đặt ở các trường mẫu giáo, cao ốc… Đây là những địa điểm tiềm ẩn những mối nguy hiểm nhất, chúng ta cần biết và quan tâm hàng đầu. Các trường mẫu giáo nhiều tầng thì cần đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ em trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Đưa ra một số khu vực mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưới bảo vệ cầu thang:
– Trường học trẻ nhỏ
– Nhà tập thể cầu thang
– Nhà cao ốc hay những vị trí có cầu thang bộ
– Văn phòng được dùng thang bộ di chuyển thường xuyên
 lắp đặt lưới cầu thang đẹp tại Hàng Hòm
Bạn đang làm việc ở Hàng Hòm và ở trong những khu vực trên, gia đình bạn có em nhỏ thì luoi cau thang là một lựa chọn hợp lý nhất dành cho doanh nghiệp bạn
Đừng băn khoăn hãy truy cập và liên hệ ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công lưới bảo vệ cầu thang ngay tại Hàng Hòm chỉ trong ngày với nhiều kích thước. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Tìm hiểu thêm: Bạt tự cuốn