[ Thi công ] Lưới an toàn ban công chung cư ở Bà Rịa Vũng Tàu

Thi công Lưới an toàn chung cư ở Bà Rịa Vũng Tàu nói riêng và tất cả các công trình thi công nội thất nói chung, tất cả những bề ngoài và kết cấu của Dichvutannha.org đều được những kỹ sư, phòng ban khoa học, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng những tham số đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

 công trình thi công lưới an toàn chung cư tại Bà Rịa Vũng Tàu

lưới an toàn ban công chung cư có thật sự an toàn?

Để có lời giải đáp cho thắc mắc này quý khách cần tìm hiểu về lợi ích và nét nổi bật của loại lưới này.
Lưới an toàn ban công chung cư là một trong các thiết bị rất an toàn cho chính không gian sống của các gia đình sinh sống trong những khu chung cư cap cấp. Hệ thống lưới (sợi cáp) được lắp cố định song song nhau & có khả năng chịu lực tốt. Lưới an toàn ban công có lợi ích đảm bảo an toàn, phòng chống tai nạn ở vị trí ban công của các khu nhà chung cư cao tầng.
Lưới an toàn ban công luôn là sản phẩm bảo đảm về mặt kỹ thuật được ví giống “hàng rào bảo vệ vô hình” an toàn tuyệt đối mà còn mang tính thẩm mỹ cho căn nhà . Bởi trong vòng nhìn xa 15m bạn sẽ không nhìn thấy được như vậy không có tác động đến cấu trúc của căn hộ. Ví dụ sau đây là các tác dụng tuyệt vời mà Lưới ban công mang lại.

Một số sản phẩm thi công Lưới an toàn ban công ở địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu
 • Cảnh báo: Lưới an toàn ban công được biết tới với chức năng cảnh báo cực tốt nếu được kết nối với hệ thống Chống trộm. Hiên nhà là nơi các tên trộm đơn giản đột nhập vào nhà để trộm đồ chính Bởi vậy lắp đặt lưới an an toàn ban công cho chung cư là việc làm rất cần gấp để bảo vệ bạn và nhận biết có trộm, đồng thời 1 phần nào đó sẽ gây khó dễ cho các tên trộm khi muốn vào nhà.
 • Bảo vệ những thành viên gia đình bạn tránh khỏi những tai nạn nguy hiểm nơi ban công: Nếu nhà bạn đang có trẻ nhỏ thì đây hoàn toàn là sản phẩm không thể thiếu. Vì trẻ nhỏ rất hiếu động, bạn có thể khó để nghiêm cấm các con không chạy nhảy, leo trèo. Và chúng ta cũng không thể bảo đảm 100% luôn luôn cũng theo sát con trong khoảng mắt vì thế nên tấm lưới này có vai trò bảo vệ con khỏi những tai nạn không mong muốn.

Đảm bảo tính thẩm mỹ, tạo độ thông thoáng cho ngôi nhà của bạn: Cấu tạo sợi cáp của lưới có đường kính tối đa 3mm Bởi vậy khi nhìn xa, tấm lưới như là vô hình, không nguy hại gì tới mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Xem thêm: lưới bảo vệ hòa phát

Hình ảnh mẫu lắp đặt lưới ban công ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

Cấu tạo của Lưới an toàn tại Bà Rịa Vũng Tàu

lưới ban công bao gồm 2 phần cơ bản đó là:

Cáp Cáp inox
Cáp Cáp inox là những cuộn cáp dài, có lõi cấu tạo từ inox sợi xoắn. Bề ngoài cáp lưới inox có 1 lớp nhựa PE có tác dụng bảo vệ và tăng độ bền cho sợi cáp. Khi vô tình có chạm vào tấm lưới này đi chăng nữa thì cũng không hề mắc trầy xước bởi đã có lớp nhựa PE an toàn này.

Khung gia cố lưới ban công
Là thanh nhôm được đúc bằng hợp kim nhôm, có độ bền, độ cứng và chịu lực cao lên tới 1500N. Bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống bụi và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt cao. Giúp cho ban công nhà bạn trông đẹp mắt và sang trọng hơn.

Hình ảnh thi công Lưới an toàn ban công chung cư ở địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu

Tác dụng vượt trội của lưới an toàn

 • Lưới ban công có tính thẩm mỹ cao. Không hạn chế tầm quan sát cũng như mang lại sự thông thoáng, sang trọng cho ngôi nhà bạn.
 • Trong các trường hợp cấp bách, nguy hiểm như có hỏa hoạn thì đơn giản thoát ra khỏi lưới bảo vệ đó.
 • Lưới an toàn có độ bền cao, chất lượng tốt lại không bị han rỉ do sự tổn hại của nắng gió, oxy hóa sau thời gian dài dùng
 • Lưới an toàn ban công có tác dụng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Nó cũng không gây ra bất cứ tổn thương nào nếu có xảy ra va chạm.
 • Lưới an toàn ban công có chi phí rẻ, lại rất dễ dàng tháo gỡ và thay thế.
 • Lưới ban công phong phú về kích cỡ, được đo vừa đủ trước khi lắp ghép với ban công từng gia đình nên có thể thay đổi với nhiều kích thước cũng như phong cách, yêu cầu dùng của khách hàng.
 • Lưới an toàn giúp phòng chống trộm cũng như chống quần áo bay nếu có phơi ngoài ban công.
 sản phẩm lắp đặt lưới an toàn ban công ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

Những nơi phù hợp để thi công Lưới an toàn ban công chung cư

Dùng Lưới ban công là cần thiết với tất cả mọi căn hộ có ban công. Không các có tác dụng bảo vệ sự an toàn mà nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà ở bạn. Chính Vì vậy ngoài chung cư chúng ta cũng nên lắp đặt lưới an toàn ở những nơi như:

 1. Ngôi nhà ở cao tầng.
 2. Nhà trẻ, trường học.
 3. Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.
 4. Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà.
 5. Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp

Kinh phí lắp đặt Lưới an toàn ở Bà Rịa Vũng Tàu

chi phí thi công lưới an toàn ban công ở Bà Rịa Vũng Tàu

Đơn vị thi công lưới ban công tại Bà Rịa Vũng Tàu.

Chúng tôi là một trong các đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công lắp đặt những loại lưới an toàn, dây cáp bảo vệ. Và thi lưới an toàn ban công chung cư là một trong các thế mạnh của chúng tôi. Tất cả các thiết kế và kết cấu được các kỹ sư, bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng các thông số đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. cam kết chúng tôi sẽ làm ưng ý quý khách cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và chi phí hợp lý.

Xem thêm: lưới an toàn cửa sổ

Khi có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt các loại lưới an toàn khách hàng hãy liên hệ cho chúng tôi theo số Hotline 097.968.0195 để được tư vấn chi tiết nhất.

Hình ảnh mẫu thi công Lưới an toàn chung cư ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu

Một số sản phẩm lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu
Một số công trình lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư ở địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu
 sản phẩm thi công Lưới an toàn chung cư tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu
Hình ảnh sản phẩm thi công lưới an toàn ban công chung cư ở khu vực Bà Rịa Vũng Tàu
 mẫu lắp đặt Lưới an toàn ban công tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu
Hình ảnh mẫu lắp đặt lưới ban công ở địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu
Hình ảnh sản phẩm thi công Lưới an toàn ban công tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu
Một số sản phẩm lắp đặt Lưới ban công tại khu vực Bà Rịa Vũng Tàu
 mẫu lắp đặt lưới ban công tại địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu
Hình ảnh mẫu thi công Lưới an toàn ở địa bàn Bà Rịa Vũng Tàu