[ Thanh Hóa ] Lưới an toàn bảo vệ ban công tại Thanh Hóa

Thi công Lưới ban công tại Thanh Hóa nói riêng và hay là các công trình lắp đặt nội thất nói chung, tất cả các thiết kế và kết cấu của Dichvutannha.org đều được những kỹ sư, phòng ban kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán chăm chút những tham số đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

 mẫu lắp đặt lưới an toàn tại khu vực Thanh Hóa

lưới an toàn có thật sự an toàn?

Để có câu trả lời cho hỏi đáp này các bạn nên tìm hiểu về lợi ích và nét nổi bật của lưới an toàn ban công này.

 • ưới an toàn chung cư là một trong những sản phẩm rất an toàn cho chính đời sống của các gia đình sinh sống trong khu chung cư cao tầng. Hệ thống lưới (sợi cáp) được lắp cố định song song nhau và có khả năng chịu tải rất tốt. lưới an toàn có tác dụng giữ an toàn, phòng chống tai nạn ở khu vực ban công của những căn hộ chung cư cao tầng.
 • Lưới an toàn ban công là thiết bị bảo đảm về mặt kỹ thuật được xem giống “hàng rào bảo vệ vô hình” an toàn tuyệt đối mà còn mang vẻ đẹp cho căn nhà . Bởi trong vòng nhìn xa 15m quý khách sẽ không phát hiện được như vậy không có tổn hại đến kiến trúc của ngôi nhà. Ví dụ sau đây là các tính năng tuyệt vời mà Lưới ban công đem lại.
Hình ảnh thi công lưới an toàn ban công tại Thanh Hóa
 • Cảnh báo: lưới an toàn ban công được biết tới với chức năng chống trộm tốt nếu được gắn kết với hệ thống Chống trộm. Hiên nhà là nơi những tên trộm đơn giản đột nhập vào nhà để cướp tài sản chính Vì vậy lắp đặt lưới an an toàn ban công cho chung cư là việc làm rất cần tiến hành để bảo vệ bạn và nhận biết có trộm, đồng thời 1 phần nào đó sẽ làm khó dễ cho các những tên trộm khi muốn vào nhà.
 • Bảo vệ những thành viên gia đình bạn hạn chế các tai nạn nguy hiểm nơi ban công: Nếu nhà các bạn đang có con nhỏ thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu. Vì trẻ nhỏ rất hiếu động, bạn rất khó để nghiêm cấm những con không chạy nhảy, leo trèo. Và chúng ta cũng không thể bảo đảm 100% luôn luôn cũng giám sát con trong vòng mắt vì thế nên tấm lưới này có vai trò bảo vệ con khỏi những tai nạn không mong muốn.

Đảm bảo mỹ quan, tạo độ thoáng đãng cho căn hộ của bạn: Cấu tạo sợi cáp của lưới có đường kính tối đa 3mm Nên là khi nhìn xa, tấm lưới trở nên vô hình, không nguy hại gì tới mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Hình ảnh mẫu thi công Lưới an toàn ở Thanh Hóa

Cấu trúc của lưới an toàn ở Thanh Hóa

lưới an toàn chung cư có 2 phần cơ bản là:

 • Sợi lưới: Sợi Cáp inox là những cuộn dây cáp dài, có lõi cấu tạo từ inox sợi soắn. Bề ngoài cáp inox có 1 lớp bọc nhựa PE có tác dụng bảo vệ và tạo nên độ bền cho sợi cáp. Khi chẳng may có va vào tấm lưới này đi chăng nữa thì cũng không bị trầy xước bởi có lớp nhựa PE an toàn tuyệt đối này.
 • Khung nhôm cố định lưới ban công: Là thanh nhôm được làm bằng hợp kim nhôm, có độ bền, độ cứng và chịu lực cao lên đến 1500N. Bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống bụi và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt cao. Giúp cho ban công nhà bạn trông đẹp mắt và sang trọng hơn.
Hình ảnh sản phẩm thi công lưới an toàn tại Thanh Hóa

Tác dụng vượt trội của lưới an toàn

 1. Lưới ban công có tính thẩm mỹ cao. Không hạn chế tầm nhìn cũng như mang lại sự thông thoáng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.
 2. Trong những trường hợp gấp, nguy hiểm như có hỏa hoạn thì cũng có thể dễ dàng thoát ra khỏi lưới bảo vệ đó.
 3. lưới an toàn có độ bền cao, chất lượng tốt lại không bị rỉ sét do sự tổn hại của mưa gió, oxy hóa sau thời gian dài dùng
 4. lưới an toàn có tác dụng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những thành viên trong căn hộ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Nó cũng không gây ra tổn thương nếu có xảy ra va chạm.
 5. lưới ban công có giá không cao, lại rất dễ dàng lắp đặt và thay thế.
 6. Lưới ban công phong phú về kích thước, được đo vừa trước khi lắp đặt với ban công mỗi gia đình nên có thể thay đổi với nhiều kích cỡ cũng như sở thích, yêu cầu sử dụng của gia chủ.
 7. lưới an toàn chung cư giúp chống trộm cũng như không cho áo quần bay nếu có phơi đồngoài ban công.
 công trình thi công Lưới ban công tại Thanh Hóa

Các nơi thích hợp để lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư

Sử dụng Lưới an toàn ban công là cần tiến hành với tất cả mọi tòa nhà có ban công. Không những có ưu điểm bảo vệ sự an toàn mà nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Chính Nên là ngoài chung cư các bạn cũng nên lắp đặt lưới an toàn ở các nơi như:

 • Ngôi nhà ở cao tầng
 • Nhà trẻ, trường học
 • Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp.
 • Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà
 • Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp

Kinh phí lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư ở Thanh Hóa

chi phí thi công Lưới an toàn ban công chung cư tại Thanh Hóa

Đơn vị lắp đặt Lưới an toàn tại Thanh Hóa.

Dichvutannha là một trong những đơn vị uy tín trong thị trường thi công những loại lưới an toàn, dây cáp bảo vệ. Và thi lưới an toàn chung cư là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Tất cả những thiết kế và kết cấu được các kỹ sư, bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng những thông số đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành phù hợp.

Khi có nhu cầu tham khảo và lắp đặt những loại lưới an toàn khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi theo số SĐT 0979680195 để được giải đáp rõ ràng nhất.

Hình ảnh sản phẩm lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư ở khu vực Thanh Hóa

Một số mẫu thi công lưới an toàn chung cư ở Thanh Hóa
Hình ảnh mẫu lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư tại Thanh Hóa
Hình ảnh công trình lắp đặt lưới an toàn ban công ở khu vực Thanh Hóa
Hình ảnh mẫu thi công Lưới an toàn ban công chung cư tại khu vực Thanh Hóa
Hình ảnh công trình lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư tại địa bàn Thanh Hóa
Một số công trình thi công Lưới an toàn tại địa bàn Thanh Hóa
Một số công trình lắp đặt lưới ban công tại địa bàn Thanh Hóa
Hình ảnh thi công lưới ban công tại Thanh Hóa
 công trình thi công Lưới an toàn tại khu vực Thanh Hóa
Hình ảnh thi công lưới an toàn chung cư ở địa bàn Thanh Hóa