Tăng đơ căng dây cáp là gì? Giá bán của tăng đơ căng cáp cầu thang

Tăng đơ căng dây cáp cầu thang là gì? Giá của tăng đơ căng cáp cầu thang là bao nhiêu? Chức năng của tăng đơ  trong thi công cầu thang dây cáp như thế nào? Cùng Dichvutannha tìm hiểu mọi thông số của loại tăng đơ cáp này.

Tăng đơ căng cáp cầu thang
Tăng đơ căng cáp cầu thang

Cấu tạo của tăng đơ căng dây cáp cầu thang

Tăng đơ căng dây cáp cầu thang là một loại thiết bị được sử dụng trong việc lắp đặt và căng cáp cầu thang dây cáp. Chúng được thiết kế để tạo độ căng chính xác và đồng đều cho các dây cáp cầu thang, giúp duy trì tính ổn định và an toàn của hệ thống.

Tăng đơ cáp cầu thang được chế tạo tinh xảo bằng inox sus 304. 1 bộ gồm 2 đầu trên và dưới và bao gồm các thành phần sau:

  1. Thân tăng đơ: Đây là một thanh dài hình trụ được sản xuất bằng inox sus 304 có độ bền và độ cứng rất cao. Thanh tăng đơ có vai trò chính trong việc căng chặt cáp cầu thang. Nó có thể được điều chỉnh chiều dài để điều chỉnh độ căng của cáp.
  2. Ruột tăng đơ: được thiết với thân ren để xoắn vặn cho phép điều chỉnh độ dài của thanh để căng chặt hoặc nới lỏng dây cáp cầu thang. và được cố định bởi 1 con ốc sắt bên trong để dây cáp không bị di dịch
  3. Đầu móc tăng đơ : Để gắn tăng đơ căng cáp vào cấu trúc của cầu thang, nó thường đi kèm với  đầu móc ở một đầu của tăng đơ. Móc hoặc kẹp này giúp tăng đơ căng cáp được gắn chặt vào bộ phận giữ cáp cầu thang.
Tăng đơ cáp cầu thang
Tăng đơ cáp cầu thang

 

Thi công tăng đơ dây cáp cầu thang
Thi công tăng đơ dây cáp cầu thang

 

Tăng đơ căng dây cáp cầu thang
Tăng đơ căng dây cáp cầu thang

Chức năng của tăng đơ trong thi công cáp cầu thang

Chức năng chính của tăng đơ trong thi công cầu thang dây cáp bao gồm:

  1. Căng chặt cáp: Tăng đơ được sử dụng để căng chặt cáp cầu thang, đảm bảo rằng cáp có độ căng đúng và không chùng lệch. Điều này giúp tạo ra một cầu thang cứng cáp, an toàn và đáng tin cậy.
  2. Điều chỉnh độ căng: Tăng đơ cáp cho phép điều chỉnh độ căng của cáp trong quá trình lắp đặt. Điều này rất quan trọng để đảm bảo rằng cáp được căng chính xác và đạt độ căng tối ưu theo yêu cầu kỹ thuật.
  3. Duy trì độ căng: Sau khi cầu thang dây cáp hoàn thành, tăng đơ cầu thang giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì độ căng của cáp theo thời gian. Dây cáp sau một thời gian có thể bị dãn, độ căng của cáp có thể thay đổi. Tăng đơ căng cáp được sử dụng để điều chỉnh và duy trì lại độ căng như ban đầu cho cầu thang
Tăng đơ cáp
Tăng đơ giúp dây cáp luôn được căng tạo nên hệ thống bảo vệ an toàn tối đa

Giá bán của tăng đơ căng cáp cầu thang

Giá bán của tăng đơ được tính theo bộ ( 1 bộ gồm đầu trên và đây dưới) và được tính theo số lượng

  • Dưới 100 bộ: 100.000đ/ bộ
  • Trên 100 bộ: 90.000đ/bộ

Dichvutannha là đơn vị chuyên cung cấp sỉ lẻ các loại phụ kiện cáp cầu thang, lưới an toàn, giàn phơi thông minh, bạt che nắng mưa uy tín, chất lượng. giá rẻ trên thị trường. Mỗi báo giá của chúng tôi đều được niêm yết công khai trên Website, Do đó khách hàng hoàn toàn yên tâm mua hàng và được đảm bảo đầy đủ tất cả các ưu đãi cũng như giá tốt nhất trên thị trường

Mọi thông tin chi tiết đặt hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 09769 680 195 – 0523 78 2222

CƠ SỞ HÀ NỘI: 307 NGUYỄN XIỂN – THANH XUÂN – HÀ NỘI

CƠ SỞ HẢI PHÒNG: 85 NGUYỄN BỈNH KHIÊM- NGÔ QUYỀN- HẢI PHÒNG

CƠ SỞ HCM: 919 PHẠM VĂN ĐỒNG- P. LINH TÂY- Q. THỦ ĐỨC – TP HCM