Tại sao bạn nên lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư?

Ngày nay, khi mà xã hội đang trên đà đô thị hóa mạnh mẽ, các tòa nhà cao tầng, cao ốc và các căn chung cư đang mọc lên như nấm. Ngày càng nhiều người đổ về Thủ Đô Hà Nội để làm việc và sinh sống, vì thế mà nhu cầu sử dụng chung cư của người dân ngày càng tăng lên rõ rệt. Các hộ gia đình có trẻ em nhỏ thường lựa chọn sinh sống ở các căn chung chư trong tòa nhà cao tầng bởi nó có giá thành vừa với túi tiền và mức thu nhập của họ. Tuy nhiên có một sự thật đó là chưa nhiều tòa chung cư chú tâm tới vấn để an toàn trong khi nô nghịch của trẻ nhỏ. cụ thể các ban công của các căn nhà chưa được thiết kế tối ưu để hạn chế tối đa các tai nạn đáng tiếc trong khi trẻ nô đùa. Vậy biện pháp ở đây là gì?

Cách bảo vệ ban công thông thường

chuong-cop-ban-cong
Chuồng cọp ban công

Có nhiều hộ gia đình lựa chọn các làm thông thường đó là trăng lưới đan trùm lên ban công hay xây dựng chuồng cọp bằng các thanh thép to và thô cứng. Vẫn có tác dụng bảo vệ nhưng về cảnh quan thì nó làm xấu đi căn chung cư của bạn. Hơn nữa lưới đó lại không có độ bền cao khi gặp mưa, nắng, chuồng cọp thì sẽ bị rỉ sét và khó khăn trong việc thay mới.

Lựa chọn lưới an toàn ban công

Lưới an toàn ban công

Bài toán này đẫ được giải khi bạn sử dụng lưới an toàn ban công hay còn gọi là lưới chắn ban công. Lưới an toàn ban công chung cư là biện pháp tối ưu nhất nhằm đảm bảo cho trẻ nhỏ, các vật dụng sử dụng trong ban công nhà bạn. Được cấu tạo từ những sợi cáp inox bọc nhựa dẻo chống mưa nắng, gỉ sét cho lưới có độ bền cực cao, hơn thế nữa lại rất thẩm mỹ.

Bạn sẽ bị chinh phục bởi sản phẩm lưới ban công bởi giá thành không hề đắt so với cách làm chuồng cọp, lắp đặt nhanh gọn trong ngày và chế độ bảo hành, bảo trì thay mới cực kì chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có kinh nghiệm lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư gần 10 năm, đảm bảo sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm có giá tốt nhất, chăm sóc chuyên nghiệp nhất thị trường.