[ Review sản phẩm ] Lưới ban công ở Kiên Giang

Cho tới nay ở Kiên Giang chúng ta không còn lạ với các hình ảnh các tòa nhà chung cư xây dựng lên càng nhiều để đáp ứng về nhu cầu của rất nhiều người dân. Hiển nhiên bên cạnh đó cũng có những vụ tại nạn rơi từ trên cao xuống khi không có cách bảo vệ.

Ngoài hiên chung cư luôn được xem là chỗ ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm, đặc biệt là hộ gia đình có trẻ nhỏ. lưới an toàn chung cư luôn là phương pháp hiệu quả nhất để bảo đảm an toàn cho những thành viêncủa gia đình. Song tới nay có nhiều người lại suy nghĩ lo âu liệu lưới an toàn ban công chung cư cho chung cư có an toàn không? có cần thiết và những không gian nào thì mới nên lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư. Cùng chúng tôi tham khảo rõ hơn về loại lưới an toàn chung cư này trong bài đọc dưới đây để có câu trả lời .

Hình ảnh sản phẩm thi công lưới an toàn ban công chung cư ở Kiên Giang

Ưu điểm vượt trội của việc thi công lưới ban công tại Kiên Giang

  • Trong các trường hợp gấp, nguy hiểm như có cháy thì cũng có thể dễ dàng thoát ra khỏi lưới bảo vệ đó.
  • Lưới ban công có tính thẩm mỹ cao. Không hạn chế view cũng như mang lại sự thoáng mát, sang trọng cho ngôi nhà của bạn.
  • Lưới an toàn ban công có giá không cao, lại rất dễ tháo bỏ và thay thế.
  • Lưới an toàn ban công chung cư có độ bền cao, chất lượng tốt lại không mắc rỉ sét do sự ảnh hưởng của nắng gió, oxy hóa sau thời gian dài dùng
  • Lưới an toàn có tác dụng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong căn hộ, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Nó cũng không gây ra tổn thương nếu có xảy ra va chạm.
  • Lưới an toàn chung cư giúp chống trộm cũng như không cho quần áo bay nếu có phơi đồngoài hiên.
  • Lưới an toàn ban công chung cư đa dạng về kích cỡ, được đo vừa đủ trước khi lắp với ban công mỗi gia đình nên có thể thay đổi với mọi kích cỡ cũng như sở thích, nhu cầu sử dụng của gia chủ.
Một số sản phẩm lắp đặt Lưới ban công ở địa bàn Kiên Giang

Lưới an toàn chung cư có thật sự an toàn?

Để có lời giải đáp cho câu hỏi này quý khách cần tham khảo về tác dụng và ưu điểm của lưới an toàn ban công này.
lưới an toàn ban công là một trong những sản phẩm vô cùng có ích cho chính cuộc sống của những gia đình sống tại những căn hộ chung cư cap cấp. Hệ thống lưới (sợi cáp) được cố định song song nhau và có sức chịu lực rất cao. Lưới an toàn có tác dụng bảo đảm an toàn, phòng chống tai nạn ở những nơi ban công của các căn hộ chung cư cao tầng.
Lưới an toàn luôn là sản phẩm đảm bảo về mặt chất lượng được ví giống “hàng rào bảo vệ vô hình” an toàn tuyệt đối mà còn đem đến vẻ đẹp cho căn nhà . Vì trong khoảng cách nhìn xa 15m bạn sẽ không phát hiện được như vậy không bị tác động tới cấu trúc của căn nhà. Cụ thể dưới đây là những tính năng tuyệt vời mà Lưới an toàn chung cư mang lại.

 lắp đặt Lưới an toàn chung cư tại địa bàn Kiên Giang
  • Chống trộm: lưới an toàn chung cư được biết tới với chức năng cảnh báo tốt nếu được gắn kết với hệ thống Chống trộm. Ban công là nơi những tên trộm đơn giản đột nhập vào bên trong để cướp tài sản chính Bởi vậy lắp đặt lưới an an toàn ban công cho chung cư là việc làm rất cần thiết để bảo vệ bạn và nhận biết có trộm, đồng thời 1 phần nào đó sẽ làm khó dễ cho những những kẻ trộm khi muốn vào nhà.
  • Bảo vệ những thành viên gia đình bạn khỏi những tai nạn nguy hiểm nơi hiên nhà: Nếu nhà các bạn đang có trẻ nhỏ thì đây hoàn toàn là sản phẩm rất cần thiết. Vì trẻ nhỏ rất năng động, bạn có thể khó để nghiêm cấm những con không chạy nhảy, leo trèo. Và chúng ta cũng không thể đảm bảo 100% luôn luôn cũng theo sát con trong vòng mắt vì thế nên tấm lưới này có vai trò bảo vệ con khỏi các tai nạn không mong muốn.

Đảm bảo mỹ quan, tạo độ thoáng đãng cho căn hộ của bạn: Thiết kế sợi cáp của lưới chỉ có đường kính tối đa 3mm Do vậy khi nhìn xa, tấm lưới trở nên vô hình, không nguy hại gì đến mỹ quan của ngôi nhà bạn.

 mẫu lắp đặt Lưới an toàn ban công tại Kiên Giang

Cấu tạo của lưới an toàn ban công chung cư tại Kiên Giang

Lưới an toàn chung cư gồm 2 phần cơ bản đó là:

Sợi Cáp inox
Cáp Cáp inox là các cuộn cáp dài, có lõi chất liệu từ inox xoắn. Bề ngoài dây lưới inox có 1 lớp bọc nhựa PE có lợi ích bảo vệ và tăng độ bền cho sợi cáp. Khi vô tình có va chạm vào tấm lưới này thì cũng không mắc trầy xước bởi đã có lớp nhựa PE này.

Khung cố định lưới ban công
Là thanh nhôm được đúc bằng hợp kim nhôm, có độ bền, độ cứng và chịu lực cao lên đến 1500N. bề ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống bụi và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt cao. Giúp cho ban công nhà bạn trông đẹp mắt và sang trọng hơn.

Hình ảnh sản phẩm lắp đặt lưới an toàn tại Kiên Giang

Các nơi thích hợp để lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư

Dùng Lưới an toàn ban công là cấp thiết với tất cả mọi tòa nhà có ban công. Không các có tác dụng bảo vệ sự an toàn mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Chính Nên là ngoài chung cư bạn cũng nên lắp đặt lưới an toàn ở các nơi như:

Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp, villa, biệt thự, căn hộ cao cấp, ngôi nhà ở cao tầng, cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, nhà trẻ, trường học

Bảng giá thi công Lưới ban công ở Kiên Giang

Bảng giá lắp đặt lưới ban công ở Kiên Giang

Một số mẫu lắp đặt Lưới ban công tại khu vực Kiên Giang

Hình ảnh thi công lưới an toàn ban công ở địa bàn Kiên Giang
Một số công trình lắp đặt lưới an toàn chung cư ở Kiên Giang
Hình ảnh sản phẩm thi công lưới an toàn ban công ở địa bàn Kiên Giang
 lắp đặt Lưới an toàn chung cư tại Kiên Giang
 sản phẩm lắp đặt lưới an toàn chung cư ở Kiên Giang
Một số công trình thi công lưới ban công tại địa bàn Kiên Giang
 công trình lắp đặt lưới an toàn tại khu vực Kiên Giang
Một số sản phẩm lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư tại Kiên Giang
 sản phẩm thi công Lưới an toàn ban công tại Kiên Giang
 công trình thi công Lưới an toàn chung cư tại khu vực Kiên Giang
Một số thi công Lưới an toàn chung cư tại khu vực Kiên Giang
 sản phẩm lắp đặt Lưới an toàn chung cư tại khu vực Kiên Giang

Đơn vị thi công lưới an toàn ban công chung cư tại Kiên Giang.

Chúng tôi là một trong các đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công các loại lưới an toàn, dây cáp bảo vệ. Và thi Lưới an toàn chung cư là một trong các thế mạnh của chúng tôi. Tất cả những thiết kế và kết cấu được các kỹ sư, bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng những thông số đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm ưng ý quý khách cả về độ an toàn, tính thẩm mỹ và chi phí phù hợp.

Khi có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt các loại lưới an toàn khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi theo số ĐT 097.968.0195 để được tư vấn chi tiết nhất.