Lưới bảo vệ giá rẻ cho chung cư

Với một không gian sống như các chung cư cao tầng hiện nay, việc lắp đặt lưới bảo vệ là rất cần thiết, bởi tính an toàn và nhiều tác dụng mà nó mang lại. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực lắp đặt lưới bảo vệ, lưới an toàn, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ lắp đặt lưới bảo vệ giá rẻ cho chung cư, trường học, biệt thự.. với sự tin tưởng, chất lượng và uy tín cao nhất.

lưới-bảo-vệ-giá-rẻ-cho-chung-cư

1. Cấu tạo của lưới bảo vệ

Lưới bảo vệ gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm định hình và các sợi cáp.

Thanh nhôm định hình được cấu tạo từ hợp kim nhôm cao cấp, bên ngoài được phun sơn tĩnh điện nên chịu được tác động cao của yếu tố môi trường.

Sợi Cáp bảo vệ được cấu tạo từ các sợi cáp inox bọc nhựa bên ngoài nên rất an toàn và thân thiện với môi trường.

Khoảng cách mỗi sợi lưới là 5cm, giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối và tránh trầy xước khi va chạm vào.

cấu-tạo-lưới-bảo-vệ

Đọc thêm: Lưới an toàn ban công

2. Tác dụng của lưới bảo vệ ban công

  • Bảo vệ an toàn cho người và vật khu ban công

Đối với các chung cư, ban công là nơi duy nhất có thể hứng gió trời vào nhà. Do đó, đây thường là nơi để các thành viên cùng nhau ngồi vui chơi, phơi đồ, hóng gió…

Đặc biệt, với sự hiếu động của trẻ nhỏ, sẽ là rất nguy hiểm nếu như để các bé ở nhà một mình vì các bé có thể rơi xuống từ ban công chung cư.

Vì thế, việc lắp đặt hệ thống luoi bao ve ban công là biện pháp tối ưu để đảm bảo an toàn cho cả người và đồ vật tại chung cư.

lưới-bảo-vệ-ban-công
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
tác-dụng-của-lưới-bảo-vệ

Độ dày của mỗi sợi lưới là 3mm, rất thanh mảnh nên hệ thống rào chắn bằng lưới an toàn này nhìn từ xa sẽ không thể phát hiện ra được. Hơn nữa, với độ thông thoáng của mỗi sợi lưới giúp cho không cản trở tầm nhìn, đón nắng, đón gió vào nhà. Ngoài ra chúng ta có thể trang điểm cho căn hộ bằng cách treo các giỏ hoa lên đường kẹp chì trên lưới hoặc trồng các loại cây leo để leo theo đường lưới giúp cho ngôi nhà trở nên xanh, đẹp, tràn đầy không khí tươi mát.

  • Lưới an toàn ban công có thể chống trộm:
lưới-bảo-vệ-giá-rẻ-cho-chung-cư

Đó bởi vì ở thành phố, nhà cửa san sát nhau thì ban công chính là nơi tiềm ẩn nguy hiểm cao nhất. Trộm có thể lẻn vào nhà dễ dàng từ khu vực này. Nhưng khi lắp đặt loại lưới này, thì đa phần những tên trộm sẽ từ bỏ ý định đó và sẽ đi tìm những gia đình không có lưới chắn, dễ đột nhập hơn thay vì tốn thời gian phá lưới.

3. Dịch vụ lắp đặt lưới bảo vệ giá rẻ cho chung cư

Chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công các loại  Lưới an toàn. Và thi công Lưới bảo vệ là một trong những thế mạnh của công ty. Tất cả các thiết kế và kết cấu được các kỹ sư, bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng các thông số đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Hãy đến với đơn vị chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực Lưới bảo vệ. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Xem thêm: Lắp đặt lưới cầu thang đẹp

Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ Hotline 0979 680 195 –  0888 900 986 để được tư vấn, khảo sát và lắp đặt miễn phí.