Lưới an toàn chung cư bảo vệ mèo, thú cưng

Ngày nay lưới an toàn không chỉ để bảo vệ con người mà còn giúp bảo vệ những con thú cưng trong gia đình như chó, mèo… những con vật được coi như một thành viên của gia đình. Đối với các gia đình ở chung cư cao tầng cần lắp đặt lưới an toàn chung cư bảo vệ mèo, thú cưng một cách cẩn thận hơn thì mới bảo vệ an toàn được cho những động vật nhỏ bé này.

Lắp đặt lưới an toàn chung cư bảo vệ mèo, thú cưng
Lắp đặt lưới an toàn chung cư bảo vệ mèo, thú cưng

 

Những chú thú cưng như chó, mèo thường được nhiều người coi là bạn, là con, là 1 thành viên thân thiết trong gia đình. Tuy nhiên chúng lại rất thích leo trèo và chui rúc qua các lỗ hở. Nhất là đối với các nhà cao tầng như chung cư, nếu chủ hộ không có biện pháp rào chắn cẩn thận tại ban công thì rất dễ xảy ra những tai nạn không đáng có không chỉ với người trong gia đình mà còn cả với những con vật nuôi. Giải pháp chính là lắp đặt hệ thống Lưới an toàn ở khu vực ban công, đảm bảo thú cưng sẽ không thể chui lọt.

Xem thêm: lưới bảo vệ hòa phát

 

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công tạo thành lá chắn bảo vệ thú cưng không bị rơi khỏi ban công

Sợi cáp có chất liệu bằng inox bọc nhựa được siết chặt trên các thanh nẹp nhôm định hình chắc chắn, mang đến sự an toàn tuyệt đối. Khi lắp đặt sẽ lắp đặt các đường dọc sau đó lắp các đường ngang và dùng kẹp chì để cố định gia cố chắc chắn. Với kích thước 5cm x 5cm đảm bảo thú cưng ko thể chui qua được.

Lưới an toàn ban công
Lưới an toàn ban công

Vậy bạn đang có nhu cầu lắp đặt Lưới an toàn ban công để bảo vệ mèo, thú cưng không bị rơi khỏi ban công hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt luôn trong ngày.

Mọi chi tiết liên hệ:

Hotline : 0523 78 2222 – 0979 680 195

Website: https://dichvutannha.org/

Facebook: https://www.facebook.com/capcauthang

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24– KHÔNG NGẠI XA

CƠ SỞ 1 HN: Số 299 Nguyễn Xiển- Thanh Xuân- Hà Nội

CƠ SỞ 2 HN: 146 Mễ Trì Thượng – Từ Liêm

CƠ SỞ 1 HCM: 20 – Đường 2 – Trường Thọ – Thủ Đức

CƠ SỞ 2 TPHCM: 458/26 – Huỳnh Tấn Phát – HCM

CƠ SỞ  TP Hải Phòng : 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải Phòng