Lắp ráp lưới bảo vệ cầu thang cao cấp khu vực Đinh Tiên Hoàng

Lưới chắn cầu thang được làm bằng chất liệu inox sáng bóng và thiết kế như sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Những cáp inox sẽ gắn chặt vào những chiếc đinh vít ở khúc nhôm chuyên dụng, sợi cáp được căng thẳng ra mang lại vẻ đẹp cho sản phẩm
Cửa hàng cung cấp lưới an toàn cầu thang đẹp ở Đinh Tiên Hoàng

Làm với các nghiên cứu thực tế những lực tác động vào luoi an toan cau thang. những sợi inox sử dụng thiết kế với độ bền tiêu chuẩn, lực kéo lớn nhất chịu được là 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Để tránh nguy hiểm cho người sử dụng khi không may víu phải hay ngã bám vào lưới bảo vệ cầu thang, sợi cáp inox của chúng tôi còn được phủ bề ngoài lớp nhựa trong suốt HDPE và PE theo công nghệ đặc trưng. Ngoài ra lớp vỏ bọc mềm này còn được sử dụng hạt chống nắng UV để thêm sức chịu nắng, mưa mang lại sự yên tâm tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Với luoi chan cau thang này bạn hoàn toàn không làm mất thẩm mỹ của địa điểm bạn lắp lưới, hơn thế nữa là độ bền, không bị rỉ sét ngay cả tiếp xúc với mưa nắng liên tục.

Ưu điểm khi lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang

– Lắp đặt tại Đinh Tiên Hoàng với mức giá tốt, nhanh, đơn giản và thay thế một cách dễ dàng
– Bên cạnh đó lưới bảo vệ còn có thể phòng chống trộm khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Chúng tôi bảo trì nhanh chóng , đảm bảo uy tín
– Tăng tính sang trọng cho cầu thang và có khả năng sử dụng với nhiều mục đích khác nữa như: phơi quần áo…
– Liên tục dùng lên tới 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm trong trường hợp xảy ra tình trạng cháy nổ
– Tiếp theo bạn dùng nó để để treo những chậu hoa phong cảnh buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

Lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang tại địa điểm nào?

Lưới cầu thang phổ biến lắp đặt tại các trường mầm non, nhà có trẻ em… Đó là những khu vực dễ xảy ra nhiều mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần quan tâm hàng đầu. hệ thống trường mầm non nhiều tầng thì phải được đảm bảo 100% được lắp lưới bởi em nhỏ trong khi chơi đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm. sau đây là những địa điểm mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng luoi chan cau thang:
– Trường mầm non
– Khu tập thể cầu thang
– Nhà cao tầng hay chung cư có cầu thang bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ di chuyển thường xuyên
Đơn vị cung cấp lưới an toàn cầu thang giá rẻ tại Đinh Tiên Hoàng
Bạn đang làm việc tại Đinh Tiên Hoàng và ở trong những vị trí trên, gia đình bạn có cháu nhỏ thì luoi cau thang là một phương án tuyệt vời dành cho bạn
Đừng đắn đo hãy liên lạc và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang ngay tại Đinh Tiên Hoàng chỉ trong ngày với mọi kích thước. Dichvutannha đảm bảo sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.