Lắp ráp lưới an toàn cầu thang giá rẻ địa bàn thành phố Hà Nội

Đơn vị cung cấp lưới cầu thang cao cấp tại thành phố Hà Nội
Đơn vị cung cấp lưới cầu thang cao cấp tại thành phố Hà Nội

Dịch vụ tận nhà cung cấp dịch vụ và cách bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những người định cư trên các căn hộ cao tầng, biệt thự, chung cư… Chúng tôi chuyên sản xuất và thi công lưới bảo vệ ban công cao cấp khu vực thành phố Hà Nội. đã có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực lắp đặt lưới an toàn ban công, dịch vụ tận nhà thi công cho bạn sản phẩm lưới an toàn cầu thang tốt nhất hơn nữa còn đảm bảo an toàn tối đa cho bạn và gia đình bạn

Lưới ban công, cầu thang được làm từ chất liệu inox cao cấp và thiết kế giống sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các sợi cáp sẽ vặn chặt lên những chiếc đinh vít ở khúc nhôm chuyên dụng, sợi inox được làm căng thẳng ra giúp tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm lưới an toàn cầu thang . Làm với nhiều nghiên cứu thực tế những lực tác động vào lưới chắn cầu thang. những cáp inox được thiết kế theo độ bền tiêu chuẩn, lực kéo lớn nhất chịu được lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Chúng tôi tránh nguy hiểm cho người dùng khi không may chạm vào hay trượt bám vào luoi chan cau thang, lưới bảo vệ của dich vụ thân nhà còn được bọc bề ngoài lớp nhựa dẻo HDPE và PE bằng công nghệ riêng. Bên cạnh đó lớp vỏ nhựa mềm này còn được sử dụng hạt chống nắng UV để thêm sức chống nắng, mưa mang lại sự an toàn tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với lưới an toàn cầu thang này bạn hoàn toàn không lo mất thẩm mỹ của vị trí bạn lắp lưới, hơn nữa là độ bền, không bị rỉ sét khi tiếp xúc mưa nắng liên tục.

Điểm mạnh khi lắp đặt lưới chắn cầu thang.

lắp đặt lưới an toàn ban công Hà Nội với mức giá rẻ, nhanh, tiện lợi và thay thế một cách dễ dàng
– Ngoài ra hệ thống lưới an toàn còn có thể báo trộm cắp khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Chúng tôi bảo trì nhanh chóng , đảm bảo chất lượng
– Gia tăng tính thẩm mỹ cho cầu thang và bên cạnh đó còn sử dụng với nhiều tiện ích khác nữa như: phơi quần áo…
– Thời gian dùng lên tới 10 năm kể từ khi lắp đặt
– Đơn giản để thoát hiểm trong trường hợp xảy ra tình trạng cháy nổ
– Tiếp theo bạn dùng nó để để lắp những chậu hoa buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

Lắp đặt lưới cầu thang ở vị trí nào?

Trung tâm cung cấp lưới cầu thang giá rẻ tại thành phố Hà Nội
Trung tâm cung cấp lưới cầu thang giá rẻ tại thành phố Hà Nội

Lưới cầu thang sử dụng lắp đặt ở các trường học, cao ốc… Đó là những địa điểm tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm nhất, các bạn cần quan tâm hàng đầu. Các trường mầm non cao tầng thì cần đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ em trong khi nô đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm. Tổng hợp những khu vực mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng lưới chắn cầu thang:
– Lớp mẫu giáo
– Khu chung cư ban công
– Nhà cao tầng hay chung cư có cầu thang bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ đi thường xuyên
Bạn đang làm việc ở thành phố Hà Nội và ở trong những khu vực trên, gia đình bạn có em nhỏ thì lưới an toàn cầu thang là một giải pháp tuyệt vời dành cho doanh nghiệp bạn

Đừng băn khoăn hãy truy cập và gọi điện ngay cho Dịch vụ tận nhà theo số điện thoại : 0935 198 190 – 0976 341 248. Lắp đặt lưới bảo vệ cầu thang ngay tại thành phố Hà Nội chỉ trong ngày với mọi kích thước. Dichvutannha chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Tham khảo các sản phẩm khác:
bạt che nắng mưa
bạt tự cuốn
bạt mái hiên