Cung cấp lưới an toàn ban công đẹp vị trí Hoàng Diệu

Lưới được chế tạo bằng chất liệu inox cao cấp và thiết kế giống sợi cáp mà chúng ta thường thấy. Các cáp inox được vặn chặt vào những chiếc đinh vít ở thanh nhôm chuyên dụng, sợi cáp được căng thẳng ra giúp vẻ đẹp cho sản phẩm Lưới an toàn ban công.
Cửa hàng lắp đặt lưới ban công cao cấp tại Hoàng Diệu
Với các nghiên cứu thực tế về lực tác động vào luoi an toan ban cong. Các sợi inox
sử dụng thiết kế theo độ bền tiêu chuẩn, lực kéo cao nhất chịu được lên tới 950N – theo tiêu chuẩn ISO 1806 đưa ra. Thực hiện tránh nguy hiểm cho người sử dụng khi chẳng may víu vào hay trượt bám vào luoi bao ve ban cong, sợi cáp inox của dichvutannha.org còn được phủ bên ngoài lớp nhựa trong suốt HDPE và PE theo công nghệ đặc trưng. Ngoài ra lớp vỏ nhựa mềm này còn được sử dụng hạt chống nắng UV để tăng sức chịu nắng, mưa tạo sự an toàn tuyệt đối về độ bền đẹp của sản phẩm. Với lưới bảo vệ ban công này bạn hoàn toàn không lo mất mỹ quan của địa điểm bạn lắp lưới, hơn nữa là độ bền, không bị rỉ sét kể cả tiếp xúc mưa nắng hàng ngày.

Ưu điểm khi lắp đặt lưới bảo vệ ban công.

Lắp đặt Luoi bao ve ban cong tại Hoàng Diệu với mức phí rẻ, nhanh, tiện lợi hơn nữa dễ dàng thay thế
– Ngoài ra hệ thống lưới an toàn còn có thể phòng chống trộm khi được kết hợp với hệ thống âm thanh báo trộm
– Thi công và bảo hành nhanh chóng và đảm bảo chất lượng
– Nâng cao tính thẩm mỹ cho ban công và có khả năng sử dụng với nhiều tiện ích khác nữa như: phơi quần áo…
– Khoảng thời gian dùng lên tới 10 năm kể từ ngày lắp đặt
– Dễ dàng để thoát hiểm với trường hợp xảy ra tình trạng khẩn cấp
– Hơn nữa bạn còn dùng để để buộc những chậu hoa phong lan và các loại hoa khác buộc xung quanh giúp tăng tính thẩm mỹ và tạo điểm nhấn.

Đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công cao cấp ở Hoàng Diệu

Xây dựng lưới bảo vệ ban công tại vị trí nào?

Lưới ban công sử dụng lắp đặt tại các trường học, khu chung cư… Đó là những khu vực dễ xảy ra nhiều mối nguy hiểm nhất, các bạn cần biết và quan tâm hàng đầu. Các trường mầm non nhiều tầng thì nên đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ em trong khi nô đùa, leo trèo sẽ rất dễ bị ngã. sau đây là một số khu vực mà chúng tôi khuyên bạn nên lắp đặt luoi an toan ban cong:
– Nhà trẻ
– Nhà chung cư ban công
– Nhà cao tầng hay những vị trí có ban công bộ
– Văn phòng hay sử dụng thang bộ di chuyển thường xuyên

Bạn đang ở tại Hoàng Diệu và ở trong những địa điểm trên, gia đình bạn có em nhỏ thì lưới chắn ban công là một giải pháp tuyệt vời dành cho gia đình bạn
Đừng đắn đo hãy liên lạc và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số Hotline : 0935 198 190 – 0976 341 248.
Thi công lưới bảo vệ ban công ngay tại Hoàng Diệu chỉ trong ngày với mọi kích thước. Dichvutannha đảm bảo sẽ làm cho bạn hài lòng nhất về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
Tham khảo thêm về dịch vụ: bat che nắng mưa