[ Cung cấp – Lắp đặt ] Lưới an toàn tại Quảng Bình

Hình ảnh mẫu thi công Lưới ban công ở khu vực Quảng Bình

thi công lưới an toàn ban công chung cư ở Quảng Bình nói riêng và các công trình lắp đặt nói chung, hầu hết những bề ngoài và kết cấu của đơn vị chúng tôi đều được những kỹ sư, phòng ban kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán tỷ mỉ những thông số đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng.

Một số sản phẩm lắp đặt lưới an toàn ban công tại khu vực Quảng Bình

Lưới an toàn có thật sự an toàn?

Để có lời giải đáp cho thắc mắc này chúng ta cần tìm hiểu về lợi ích và nét nổi bật của lưới an toàn ban công này.
lưới an toàn ban công là một trong các sản phẩm rất an toàn chính với đời sống của các gia đình sống ở căn hộ chung cư cao tầng. Hệ thống lưới (sợi cáp) được cố định song song nhau và có sức chịu lực rất tốt. lưới ban công có ưu điểm giữ an toàn, phòng tai nạn ở khu vực hiên của những khu nhà chung cư cao tầng.
lưới an toàn không những là thiết bị đảm bảo về mặt kỹ thuật được xem giống “hàng rào bảo vệ vô hình” an toàn tuyệt đối mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho căn nhà . Vì trong khoảng cách nhìn xa 15m các bạn sẽ không biết được được như vậy không có tổn hại tới cấu trúc của căn nhà. Ví dụ sau đây là những tác dụng rất tuyệt vời mà lưới ban công mang lại.

 • Cảnh báo: lưới an toàn ban công chung cư được biết tới với chức năng cảnh báo cực tốt nếu được kết hợp với hệ thống Cảnh báo. Hiên là nơi các tên trộm dễ làm xâm nhập vào bên trong để cướp tài sản chính Do vậy lắp đặt lưới an an toàn ban công cho chung cư là việc làm rất cần thiết để bảo vệ bạn và phát hiện có trộm, đồng thời 1 phần nào đó sẽ làm khó dễ cho các những kẻ trộm khi muốn xâm nhập nhà.
 • Bảo vệ những thành viên gia đình bạn tránh các tai nạn nguy hiểm nơi hiên nhà: Nếu nhà bạn đang có con nhỏ thì đây chắc chắn là sản phẩm rất cần thiết. Vì trẻ nhỏ rất hiếu động, bạn rất khó để nghiêm cấm các con không chạy nhảy, leo trèo. Và các bạn cũng không thể bảo đảm 100% luôn luôn cũng giám sát con trong vòng mắt vì thế nên tấm lưới này đóng khả năng bảo vệ con khỏi những tai nạn không mong muốn.

Đảm bảo mỹ quan, tạo độ thoáng đãng cho căn hộ của bạn: Thiết kế sợi cáp của lưới chỉ có đường kính tối đa 3mm Bởi vậy khi nhìn xa, tấm lưới như là vô hình, không nguy hại gì đến mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Một số mẫu thi công lưới an toàn ban công chung cư tại Quảng Bình

Tác dụng vượt trội của lưới an toàn

 1. Trong những trường hợp gấp, nguy hiểm như có cháy thì đơn giản thoát ra khỏi lưới bảo vệ đó.
 2. lưới an toàn chung cư có tính thẩm mỹ cao. Không hạn chế tầm nhìn cũng như mang lại sự thông thoáng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
 3. lưới an toàn ban công có chi phí thấp, lại rất dễ tháo bỏ và thay thế.
 4. lưới an toàn ban công có độ bền cao, chất lượng tốt lại không mắc rỉ do sự tổn hại của thời tiết, oxy hóa sau thời gian dài sử dụng
 5. Lưới an toàn ban công giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Nó không gây ra bất cứ tổn thương nào nếu có xảy ra va chạm.
 6. lưới an toàn ban công giúp chống trộm cũng như không cho quần áo bay nếu có phơi ngoài hiên.
 7. lưới an toàn ban công chung cư phong phú về kích thước, được đo vừa đủ trước khi lắp đặt với ban công mỗi căn hộ nên có thể thay đổi với mọi kích cỡ cũng như phong cách, yêu cầu sử dụng của khách hàng.
 mẫu thi công lưới an toàn chung cư ở khu vực Quảng Bình

Cấu trúc của Lưới an toàn ban công chung cư ở Quảng Bình

Lưới ban công có 2 bộ phận cơ bản đó là:

 • Sợi Cáp inox: Cáp Cáp inox là các cuộn cáp dài, có lõi cấu tạo từ inox sợi soắn. Bề ngoài dây lưới inox có một lớp bọc nhựa PE có lợi ích bảo vệ và tạo độ bền cho sợi cáp. Khi chẳng may có chạm vào tấm lưới này thì cũng sẽ không mắc trầy xước bởi có lớp nhựa PE này.
 • Khung gia cố lưới ban công: Là thanh nhôm được đúc bằng hợp kim nhôm, có độ bền, độ cứng và chịu lực cao lên tới 1500N. bề ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống bụi và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt cao. Giúp cho ban công nhà bạn trông đẹp mắt và sang trọng hơn.
Một số mẫu thi công lưới ban công tại khu vực Quảng Bình

Các nơi phù hợp để lắp đặt lưới ban công

Sử dụng Lưới an toàn là cần thiết với tất cả mọi tòa nhà có ban công. Không các có tác dụng bảo vệ sự an toàn mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ của bạn. Chính Cho nên ngoài chung cư bạn cũng nên lắp đặt lưới an toàn ở những nơi như:

Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp, Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp, Nhà trẻ, trường học, Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, Ngôi nhà ở cao tầng

Đơn vị lắp đặt lưới an toàn ban công tại Quảng Bình.

Dichvutannha là một trong những đơn vị uy tín trong ngành thi công lắp đặt các loại lưới an toàn, dây cáp bảo vệ. Và thi công lưới an toàn là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Tất cả những thiết kế và kết cấu được những kỹ sư, bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng các thông số đảm bảo sự an toàn cho người dùng. cam kết chúng tôi sẽ làm ưng ý quý khách cả về độ an toàn, tính thẩm mỹ và giá thành phù hợp.

Khi có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt những loại lưới an toàn khách hàng hãy liên hệ đến chúng tôi theo số SĐT 097.968.0195 để được tư vấn rõ ràng nhất.

Xem thêm : lưới bảo vệ hòa phát

Kinh phí thi công lưới an toàn ở Quảng Bình

chi phí lắp đặt lưới ban công tại Quảng Bình

Một số mẫu lắp đặt Lưới an toàn ban công ở địa bàn Quảng Bình

Hình ảnh mẫu lắp đặt Lưới an toàn ban công ở Quảng Bình
 lắp đặt Lưới an toàn chung cư ở địa bàn Quảng Bình
Một số sản phẩm thi công Lưới an toàn tại địa bàn Quảng Bình
Một số sản phẩm lắp đặt Lưới an toàn ở khu vực Quảng Bình
Một số lắp đặt lưới an toàn tại khu vực Quảng Bình
Hình ảnh mẫu thi công Lưới an toàn chung cư tại khu vực Quảng Bình
Hình ảnh mẫu lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư tại Quảng Bình
Hình ảnh mẫu thi công lưới ban công ở địa bàn Quảng Bình
Một số thi công Lưới an toàn ban công tại Quảng Bình
 sản phẩm lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư ở Quảng Bình