[ Công ty lắp đặt ] lưới an toàn chung cư tại Gia Lai

 thi công Lưới ban công ở địa bàn Gia Lai

thi công Lưới an toàn ban công ở Gia Lai nói riêng và tất cả các công trình thi công ngoại thất nói chung, số đông những bề ngoài và kết cấu của chúng tôi đều được những kỹ sư, phòng ban kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng những thông số đảm bảo sự an toàn cho người dùng.

Một số lắp đặt Lưới ban công tại địa bàn Gia Lai

Lưới an toàn ban công chung cư có thật sự an toàn?

Để có câu trả lời cho hỏi đáp này khách hàng cần tham khảo về lợi ích và nét nổi bật của lưới an toàn ban công này.
lưới an toàn chung cư là một trong những sản phẩm vô cùng tiện ích chính với đời sống của những gia đình sống trong những khu chung cư cap cấp. Hệ thống lưới (sợi cáp) được lắp đặt cố định song song nhau và có sức chịu lực tốt. Lưới ban công có tác dụng bảo đảm an toàn, phòng chống tai nạn ở vị trí ban công của những khu nhà chung cư cao tầng.
Lưới an toàn ban công chung cư luôn là thiết bị đảm bảo về mặt chất lượng được xem như “hàng rào bảo vệ vô hình” an toàn tuyệt đối mà còn đem đến vẻ đẹp cho căn nhà . Bởi vì trong tầm nhìn xa hơn 15m quý khách sẽ không biết được được như vậy không có ảnh hưởng tới kiến trúc của căn nhà. Cụ thể dưới đây là các tác dụng tuyệt vời mà Lưới an toàn ban công chung cư đem lại.

 • Chống trộm: lưới ban công được biết tới với chức năng chống trộm cao nếu được kết nối với hệ thống Chống trộm. Ban công là nơi những tên trộm đơn giản xâm nhập vào nhà để trộm đồ chính Nên là lắp đặt lưới an an toàn ban công cho chung cư là việc làm rất cần tiến hành để bảo vệ bạn và nhận biết có trộm, đồng thời 1 phần nào đó sẽ gây khó dễ cho các những kẻ trộm khi muốn chui vào nhà.
 • Bảo vệ những thành viên gia đình bạn tránh những tai nạn nguy hiểm nơi ban công: Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ thì đây chắc chắn là sản phẩm không thể thiếu. Vì trẻ nhỏ rất hiếu động, bạn rất khó để nghiêm cấm những con không chạy nhảy, leo trèo. Và chúng ta cũng không thể bảo đảm 100% lúc nào cũng giám sát con trong khoảng mắt vì thế nên tấm lưới này đóng vai trò bảo vệ con khỏi những tai nạn không mong muốn.

Đảm bảo mỹ quan, tạo độ thoáng đãng cho ngôi nhà của bạn: Cấu tạo sợi cáp của lưới có đường kính tối đa 3mm Vì vậy khi nhìn xa, tấm lưới như là vô hình, không nguy hại gì tới mỹ quan của ngôi nhà bạn.

 công trình lắp đặt Lưới ban công tại Gia Lai

Lợi ích vượt trội của lưới an toàn

 • lưới an toàn ban công chung cư có tính thẩm mỹ cao. Không hạn chế hướng nhìn cũng như mang lại sự thông thoáng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.
 • Trong những trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm như có cháy thì cũng có thể dễ dàng thoát ra khỏi lưới bảo vệ đó.
 • lưới an toàn ban công chung cư có độ bền cao, chất lượng tốt lại không mắc rỉ do sự nguy hại của nắng gió, oxy hóa sau thời gian dài dùng
 • Lưới an toàn ban công giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những thành viên trong căn hộ, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Nó không gây ra tổn thương nếu có xảy ra va chạm.
 • lưới an toàn có chi phí không cao, lại rất dễ lắp đặt và thay thế.
 • Lưới an toàn ban công đa dạng về kích thước, được đo vừa trước khi lắp ghép với ban công từng căn hộ nên có thể thay đổi với tất cả kích thước cũng như phong cách, nhu cầu sử dụng của khách hàng.
 • lưới ban công giúp phòng chống trộm cũng như không cho áo quần bay nếu có phơi ngoài ban công.
Một số lắp đặt lưới an toàn ban công tại Gia Lai

Cấu trúc của Lưới ban công tại Gia Lai

Lưới ban công gồm 2 bộ phận chính đó là:

Sợi Cáp inox: Cáp Cáp inox là các cuộn cáp dài, có lõi cấu tạo từ inox sợi soắn. Bề ngoài cáp lưới inox có một lớp bọc nhựa PE có tác dụng bảo vệ và tăng độ bền cho sợi cáp. Khi chẳng may có va vào tấm lưới này thì cũng sẽ không bị trầy xước bởi đã có lớp nhựa PE an toàn tuyệt đối này.

Khung nhôm cố định lưới ban công: Là thanh nhôm được đúc bằng hợp kim nhôm, có độ bền, độ cứng và chịu lực cao lên tới 1500N. Bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống bụi và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt cao. Giúp cho ban công nhà bạn trông đẹp mắt và sang trọng hơn.

Một số công trình lắp đặt Lưới an toàn ban công tại địa bàn Gia Lai

Những nơi phù hợp để lắp đặt Lưới ban công

Dùng Lưới ban công là cần gấp với tất cả mọi tòa nhà có ban công. Không các có ưu điểm bảo vệ sự an toàn mà nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà của bạn. Chính Do vậy ngoài chung cư chúng ta cũng nên lắp đặt lưới an toàn ở các nơi như:

 • Villa, biệt thự, căn hộ cao cấp
 • Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp
 • Nhà trẻ, trường học.
 • Cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà
 • Ngôi nhà ở cao tầng

Đơn vị thi công lưới an toàn chung cư tại Gia Lai.

Chúng tôi là một trong các đơn vị uy tín trong thị trường thi công lắp đặt những loại lưới an toàn, dây cáp bảo vệ. Và thi công Lưới an toàn là một trong các thế mạnh của chúng tôi. Tất cả những thiết kế và kết cấu được những kỹ sư, bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng các thông số đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm ưng ý quý khách cả về độ an toàn, tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Khi có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt những loại lưới an toàn khách hàng hãy liên hệ tới chúng tôi theo số Hotline 0979.680.195 để được giải đáp rõ ràng nhất.

Báo giá lắp đặt lưới an toàn ban công ở Gia Lai

chi phí lắp đặt lưới ban công ở Gia Lai

Một số sản phẩm thi công Lưới an toàn chung cư tại địa bàn Gia Lai

 sản phẩm thi công lưới an toàn ở địa bàn Gia Lai
Một số mẫu lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư tại địa bàn Gia Lai
Hình ảnh sản phẩm lắp đặt Lưới an toàn tại Gia Lai
 công trình lắp đặt lưới ban công tại Gia Lai
Một số lắp đặt lưới ban công ở Gia Lai
Một số sản phẩm lắp đặt Lưới an toàn ban công tại khu vực Gia Lai
Hình ảnh sản phẩm lắp đặt Lưới an toàn ở khu vực Gia Lai
Một số mẫu thi công Lưới an toàn ban công chung cư tại địa bàn Gia Lai
Một số sản phẩm lắp đặt Lưới ban công tại địa bàn Gia Lai
 công trình lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư tại khu vực Gia Lai