Cáp an toàn ban công chống trộm, Lưới an toàn ban công giá rẻ

Cáp an toàn ban công là giải pháp tối ưu cho các ban công nhà ở hiện nay trong việc đảm bảo an ninh chống trộm từ bên ngoài và đảm bảo sự an toàn cho cư dân sống trong các toà nhà cao tầng, đặc biệt là trẻ em hiếu động. Cáp an toàn ban công chống trộm như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

cap-an-toan-ban-cong-thuc-hien-chuc-nang-chong-trom
Cáp an toàn ban công thực hiện chức năng chống trộm

Cấu tạo của cáp an toàn ban công

Trên thực tế có rất nhiều cách để chống trộm đột nhập vào nhà qua ban công như làm chuồng cọp bằng sắt, inox hay lắp đặt cáp an toàn cho ban công. Tuy nhiên, mỗi cách đều có những ưu nhược điểm nhất định.

Nếu làm chuồng cọp bằng sắt hay inox để chống trộm thì hiệu quả khá cao tuy nhiên chi phí rất lớn. Hơn nữa, khi có hỏa hoạn thì việc thoát ra bằng ban công là rất khó khăn. Do đó, việc lắp đặt lưới an toàn được nhiều gia đình lựa chọn.

Cáp an toàn được lắp gồm 2 loại chính là: lưới an toànCáp tăng đơ

Lưới an toàn ban công dùng để chống trộm

Lưới an toàn gồm 2 bộ phận chính là thanh nhôm định hình và các sợi cáp.

Cáp của lưới an toàn: các sợi cáp được làm từ inox xoắn chặt với nhau, bọc nhựa HDPE bên ngoài nên rất thân thiện với môi trường và bền, độ bền trên 10 năm. Sợi lưới này có 2 loại là lưới dày 2,5mm và 3mm. Tuy nhiên, mỗi sợi lưới có thể chịu lực lên đến 95kg/sợi, khoảng cách mỗi sợi lưới là 5cm – 15cm nên khả năng giữ an toàn là tương đối lớn.

Thanh nhôm định hình:  được chế tạo từ hợp kim nhôm nguyên khối cao cấp. Trên bề mặt được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu trắng nên không bị ảnh hưởng bởi thời tiết và đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Trên thanh nhôm được gắn sẵn nhiều bulong thép bọc cao su với khoảng cách đều 5cm/ bulong. Những bulong này sẽ là các bộ phận để định hình, giữ cáp.

luoi-an-toan-ban-cong-co-kha-nang-chong-trom
Lưới an toàn ban công có khả năng chống trộm

Cáp tăng đơ ban công dùng để chống trộm

Cáp tăng đơ được cấu tạo từ những sợi cáp tăng đơ inox 304 bọc nhựa, với độ dày từ 6mm – 8mm. Thiết kế này sẽ làm tăng tính an toàn, thẩm mỹ cho tất cả mọi công trình.

Cáp ban công được căng theo khoảng cách thông thường là 10cm/ sợi (hoặc theo yêu cầu của gia chủ). Một đầu sợi cáp lắp tăng đơ để căng và duy trì độ căng bắn vào sàn bê tông hoặc lan can ban công. Còn đầu kia được cố định vào vít nở sắt lắp chắc chắn vào trần.

Vì vậy luôn đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng ngay cả người lớn, trẻ em cũng không thể chui qua nếu được thi công đúng tiêu chuẩn.

cap-tang-do-lap-ban-cong-giup-chong-trom-hieu-qua-cao
Cáp tăng đơ lắp đặt ở ban công giúp chống trộm hiệu quả

Hiệu quả của cáp an toàn trong việc chống trộm

Với mật độ nhà cửa san sát nhau thì ban công chính là nơi tiềm ẩn nguy hiểm cao nhất. Trộm có thể lẻn vào nhà dễ dàng từ khu vực này. Nhưng khi lắp đặt loại lưới này, thì đa phần những tên trộm sẽ từ bỏ ý định đó và sẽ đi tìm những gia đình không có lưới chắn, dễ đột nhập hơn thay vì tốn thời gian phá lưới, cáp.

cap-tang-do-giup-ban-cong-chac-chan-an-toan
Cáp tăng đơ giúp ban công chắc chắn, an toàn hơn

Ngoài ra, việc lắp đặt Cáp an toàn ban công còn giúp mang lại những lợi ích tuyệt vời khác nh

  • Bảo vệ an toàn cho khu vực ban công
  • Giúp tránh bay đồ vật trong nhà
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Đơn vị lắp đặt Cáp an toàn ban công giá rẻ, uy tín

Chúng tôi rất tự hào là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công các loại  Cáp an toàn, Lưới bảo vệ. Và thi công Lưới an toàn ban công là một trong những thế mạnh của công ty. Tất cả các thiết kế và kết cấu được các kỹ sư, bộ phận kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán kỹ lưỡng các thông số đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Hãy đến với đơn vị chúng tôi với hơn 15 năm kinh nghiệm thi công trong lĩnh vực Lưới bảo vệ. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách cả về chất lượng, tính thẩm mỹ và giá thành hợp lý.

Xem thêm: lưới bảo vệ hòa phát