[Cao Bằng] Lưới an toàn tại Cao Bằng

lắp đặt lưới an toàn ban công chung cư ở Cao Bằng nói riêng và hay là các công trình thi công nói chung, hầu hết những mẫu mã và kết cấu của Dịch vụ tận nhà đều được những kỹ sư, phòng ban kỹ thuật, thợ lành nghề tính toán chu đáo các thông số đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Một số công trình thi công Lưới an toàn tại khu vực Cao Bằng

Tác dụng vượt trội của việc thi công Lưới an toàn ban công tại Cao Bằng

 • lưới an toàn chung cư có độ bền cao, chất lượng tốt lại không có han rỉ do sự nguy hại của thời tiết, oxy hóa sau thời gian dài dùng
 • lưới an toàn giúp chống trộm cũng như chống áo quần bay nếu có phơi ngoài hiên.
 • lưới an toàn có tính thẩm mỹ cao. Không hạn chế view cũng như mang lại sự thoáng đãng, hiện đại cho ngôi nhà bạn.
 • Lưới an toàn phong phú về kích thước, được đo vừa đủ trước khi lắp đặt với ban công từng gia đình nên có thể linh động với mọi kích thước cũng như sở thích, nhu cầu dùng của khách hàng.
 • lưới an toàn ban công có giá thành không cao, lại rất đơn giản tháo bỏ và thay thế.
 • lưới ban công có tác dụng bảo vệ an toàn tuyệt đối cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Nó không gây ra tổn thương nếu có xảy ra va chạm.
 • Trong những trường hợp khẩn cấp, nguy hiểm như có cháy nổ thì nhanh chóng thoát ra khỏi lưới bảo vệ đó.
Hình ảnh sản phẩm thi công lưới an toàn ban công ở khu vực Cao Bằng

lưới ban công có thật sự an toàn?

Để có lời giải đáp cho thắc mắc này chúng ta nên tìm hiểu về tác dụng và ưu điểm của lưới an toàn ban công này.
Lưới an toàn ban công chung cư là một trong những thiết bị vô cùng an toàn với cuộc sống của các gia đình sinh sống trong những khu chung cư cap cấp. Hệ thống lưới (sợi cáp) được cố định song song nhau & có khả năng chịu tải cao. Lưới an toàn chung cư có tác dụng đảm bảo an toàn, phòng chống tai nạn ở những nơi ban công của những căn hộ chung cư nhiều tầng.
Lưới an toàn luôn là sản phẩm bảo đảm về mặt kỹ thuật được ví như “hàng rào bảo vệ vô hình” an toàn tuyệt đối mà còn mang lại vẻ đẹp cho căn nhà . Vì trong tầm nhìn xa hơn 15m bạn sẽ không nhìn thấy được như vậy không bị nguy hại tới cấu trúc của ngôi nhà. Cụ thể dưới đây là những lợi ích tuyệt vời mà Lưới an toàn đem lại.

Hình ảnh mẫu thi công Lưới ban công ở địa bàn Cao Bằng
 1. Chống trộm: Lưới an toàn ban công chung cư được biết đến với chức năng cảnh báo tốt nếu được kết nối với hệ thống Cảnh báo. Ban công là nơi những tên trộm dễ làm đột nhập vào nhà để trộm đồ chính Do vậy lắp đặt lưới an an toàn ban công cho chung cư là việc làm rất cần tiến hành để bảo vệ bạn và phát hiện có trộm, đồng thời 1 phần nào đó sẽ làm khó khăn cho những kẻ trộm khi muốn vào nhà.
 2. Bảo vệ những thành viên gia đình bạn hạn chế những tai nạn nguy hiểm nơi ban công: Nếu nhà các bạn đang có trẻ nhỏ thì đây hoàn toàn là sản phẩm rất cần thiết. Vì trẻ nhỏ rất hiếu động, bạn có thể khó để nghiêm cấm những con không chạy nhảy, leo trèo. Và các bạn cũng không thể đảm bảo 100% lúc nào cũng giám sát con trong khoảng mắt vì thế nên tấm lưới này có khả năng bảo vệ con khỏi các tai nạn không mong muốn.

Đảm bảo mỹ quan, tạo độ thông thoáng cho căn hộ của bạn: Thiết kế sợi dây cáp của lưới có đường kính tối đa 3mm Vì vậy khi nhìn xa, tấm lưới như là vô hình, không ảnh hưởng gì tới mỹ quan của ngôi nhà bạn.

Thiết kế của lưới an toàn tại Cao Bằng

Lưới an toàn ban công chung cư bao gồm 2 bộ phận chính là:

Sợi Cáp inox
Cáp Cáp inox là các cuộn dây cáp dài, có lõi cấu thành từ inox xoắn. Bề ngoài dây lưới inox có 1 lớp nhựa PE có tác dụng bảo vệ và tạo nên độ bền cho sợi cáp. Khi không may có va vào tấm lưới này thì cũng không hề bị trầy xước bởi có lớp nhựa PE an toàn tuyệt đối này.

Khung nhôm cố định lưới ban công
Là thanh nhôm được đúc bằng hợp kim nhôm, có độ bền, độ cứng và chịu lực cao lên đến 1500N. Bên ngoài được sơn lớp sơn tĩnh điện bền đẹp chống bụi và chống chịu được thời tiết khắc nghiệt cao. Giúp cho ban công nhà bạn trông đẹp mắt và sang trọng hơn.

Hình ảnh thi công lưới an toàn ban công tại khu vực Cao Bằng

Những nơi phù hợp để lắp đặt Lưới an toàn ban công

Dùng Lưới an toàn chung cư là cần tiến hành với tất cả mọi căn hộ có ban công. Không các có lợi ích bảo vệ sự an toàn mà nó còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn hộ ở bạn. Chính Nên là ngoài căn hộ bạn cũng nên lắp đặt lưới an toàn ở các nơi như:

Ban công, cửa sổ, hành lang, chuồng cọp, villa, biệt thự, căn hộ cao cấp, ngôi nhà ở cao tầng, cơ quan, doanh nghiệp, tòa nhà, nhà trẻ, trường học

Chi phí thi công Lưới ban công ở Cao Bằng

chi phí lắp đặt lưới an toàn chung cư ở Cao Bằng

Một số công trình lắp đặt lưới an toàn ở địa bàn Cao Bằng

Một số công trình thi công Lưới an toàn ban công ở khu vực Cao Bằng
Một số thi công lưới an toàn ban công ở khu vực Cao Bằng
Một số sản phẩm lắp đặt lưới ban công ở khu vực Cao Bằng
 lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư tại địa bàn Cao Bằng
Một số công trình lắp đặt Lưới ban công ở địa bàn Cao Bằng
Một số mẫu lắp đặt lưới ban công ở khu vực Cao Bằng
Hình ảnh sản phẩm thi công lưới an toàn ban công chung cư ở địa bàn Cao Bằng
 thi công lưới an toàn ở Cao Bằng
Hình ảnh công trình lắp đặt lưới ban công ở Cao Bằng
 mẫu lắp đặt lưới an toàn tại khu vực Cao Bằng
 công trình lắp đặt Lưới an toàn ban công chung cư tại Cao Bằng
Hình ảnh thi công lưới an toàn ban công chung cư ở Cao Bằng

Chúng tôi nhận thi công lưới an toàn ban công chung cư tại Cao Bằng.

 • Chất lượng – uy tín – giá cả của sản phẩm tốt nhất.
 • Cung cấp mẫu và hỗ trợ nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
 • Quy trình thi công nhanh gọn và bảo đảm cho đến khi quý khách nghiệm thu hài lòng.
 • Quy trình bảo dưỡng sản phẩm 10 năm.
 • Sửa chữa & bảo hành tại Cao Bằng và trên toàn quốc.

Đội thợ lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn dịch vụ lắp đặt, hoàn hảo và chất lượng, chắc chắn công ty chúng tôi sẽ mang đến những giá thành tốt nhất cho bạn