Các loại bạt che nắng mưa phổ biến trên thị trường

Nhắc đến sản phẩm tiện dụng dùng dể che nắng che mưa, chúng ta đã khá quen thuộc với bạt che nắng. Ngoài những ưu điểm của nó, bạt che nắng còn có nhiều mẫu mã, đa dạng về chủng loại…

Bạt che nắng có nhiều loại như: bạt che nắng tự cuốn, bạt che nắng quay tay, bạt che nắng làm từ vải bạt…

bat-che-nang-mua

Bạt che nắng được cấu tạo từ một thanh đỡ chính, 1 lô cuốn phía đuôi bạt, 2 dây tro có gắn các bánh xe tời. Mành bạt che được gắn với ống lô cuốn bằng nhôm, bên trong lô cuốn là 1 lò so. Lò so có tác dụng cuộn bạt lại với ống nhôm. Khi thao tác, chúng ta chỉ cần kéo bạt ra, neo dây để che, thả neo, lò so sẽ tự giác cuốn bạt lại.

Bạt che nắng tự cuốn có ưu điểm dễ sử dụng, thao tác sử dụng nhanh gọn, tiện lợi, tính thẩm mĩ cao. Tuy nhiên hạn chế nhỏ của bạt che nắng tự cuốn là giá thành của chúng đương nhiên sẽ đắt hơn các loại bạt che nắng thông thường khác. Tuy nhiên đây chỉ là vấn đề hạn chế không đáng kể của nó.

      Thông thường, bạt che nắng tự cuồn được sử dụng ở các hộ gia đình có khoảng sân rộng, quán ăn, nhà hàng, quán cà phê…

  • Bạt che nắng quay tay:

Bạt che nắng quay tay được cấu tạo từ một mành bạt che hay loại bạt che có tráng nhựa PVC nhiều màu sắc, kích thước tùy chọn. Bạt sử dụng cơ cấu lò so đồng trục như cửa cuốn, trục cuốn sử dụng chất liệu nhôm, một đầu có thanh inox làm đai dưới, phần tay quay linh hoạt cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác. Chỉ cần tác động quay vào tay quay theo chiều kim đồng hồ, bạt che sẽ mở ra, và ngược lại, ngược chiều kim đồng hồ bạt sẽ tự cuộn lại.

Bạt che nắng mưa quay tay có ưu điểm cũng dễ dàng sử dụng, giá thành hợp lí, che nắng che mưa hiệu quả. Tuy nhiên, bạt che nắng quay tay có kích cỡ nhỏ hơn bạt che nắng tự cuốn, phải sử dụng hoạt động của tay quay, điều chỉnh bạt che liên tục đến khi vừa ý.

     Thông thường bạt che nắng quay tay được sử dụng cho các quán cóc nhỏ lẻ. 1 khoảng hiên nhỏ trước căn nhà …

  • Bạt che nắng làm từ vải bạt:

Cấu tạo bạt che nắng làm từ vải bạt rất đơn giản, là một miếng bạt nhiều màu sắc, 4 góc bạt có lỗ để người sử dụng buộc dây và chăng. Tuy nhiên hiện nay bạt che nắng làm từ vải bạt còn ít người sử dụng bởi nó có tính thẩm mĩ không cao.

Bạt che nắng có rất nhiều loại đa dạng về mẫu mã, người sử dụng có thể có nhiều lựa chọn cho mình từ những gợi ý trên.