Báo giá thi công lưới an toàn giếng trời

Ở những nhà cao tầng thường thiết kế giếng trời để tạo sự lưu thông không khí, đem lại thoáng mát cho ngôi nhà. Tuy nhiên, vì giếng trời cần để hở nên cũng là nơi tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm, đặc biệt với gia đình có trẻ nhỏ. Do đó lắp đặt lưới an toàn giếng trời là biện pháp giúp bảo vệ sự an toàn cho mỗi thành viên trong gia đình.

lap-dat-luoi-an-toan-gieng-troi
Lưới an toàn giếng trời

Sự cần thiết lắp đặt lưới an toàn giếng trời

Giếng trời là bộ phận không thể thiếu đối với những ngôi nhà ống hoặc nhà có không gian nhỏ hẹp tại các thành phố. Đây là bộ phận góp phần tạo nên luồng không khí thoáng mát trong nhà, đồng thời cũng là nơi giúp cân bằng và điều hòa nhiệt độ, đặc biệt là vào những ngày hè nóng nực ở nước ta.

Giếng trời bao giờ cũng có một cửa giếng với độ lớn vừa phải, phù hợp với diện tích ngôi nhà, thường là hình chữ nhật để tạo nơi hút gió cũng như trao đổi không khí.Tuy có vai trò quan trọng như vậy nhưng đôi khi lại chính là một cái hố hút rác từ bên ngoài vào thông qua gió thổi hay mưa tạt vào. Thậm chí nó còn có thể là nơi kẻ xấu đột nhập vào nhà của bạn

luoi-an-toan-cho-gieng-troi
Lưới an toàn cho giếng trời

Hơn nữa, đối với các gia đình có con nhỏ, việc di chuyển lên cầu thang xung quanh khu vực giếng trời cũng rất nguy hiểm. Vì các bé có thể chui đầu, thò người, leo trèo qua các khe hở của cầu thang, có thể bị rơi ngã xuống giếng trời.

Do đó, việc lắp đặt một lớp bảo vệ tại khu vực giếng trời là việc làm cần thiết hơn bao giờ hết. Lắp đặt lưới an toàn giếng trời chính là biện pháp hạn chế những tình trạng này.

Cấu tạo lưới an toàn giếng trời

cau-tao-luoi-an-toan-gieng-troi
Cấu tạo lưới an toàn giếng trời

Lưới an toàn có cấu tạo từ các sợi cáp inox bọc nhựa và thanh nhôm định hình chuyên dụng.

  • Lưới được làm từ các sợi cáp inox xoắn chặt với nhau theo 1 chiều nhất định, bên ngoài được bọc lớp nhựa HDPE bảo vệ bên ngoài, mang lại tính thẩm mỹ cao, không làm người dùng bị trầy xước khi va chạm vào.
  • Thanh nhôm định hình chuyên dụng: được phun sơn định hình chống gỉ, trên các thanh có gắn các bu-lông để siết chặt sợi cáp vào đó, giúp sợi cáp luôn căng, đảm bảo an toàn cao.
Thanh-ray-luoi-an-toan
Thanh ray lưới an toàn

Lưới có nhiều công dụng trong việc bảo vệ an toàn cho con người, tài sản, cũng như trang trí trong nhà. Với thiết kế tinh tế của sợi lưới có thể khiến chúng trở nên “vô hình” với tầm nhìn xa trên 15m, không hề ảnh hưởng đến kiến trúc nội thất.

Xem thêm: lưới bảo vệ hòa phát

Báo giá lắp đặt lưới bảo vệ toàn giếng trời

Chi phí lắp đặt lưới không hề đắt đỏ. Chỉ cần lắp một lần là có thể sử dụng lâu dài, không cần đục đóng, sửa chữa kết cấu nhà, không làm hư hại đến kiến trúc chung tổng thể.

Thiết kế giếng trời của mỗi gia đình là khác nhau, hình dáng cũng khác nhau, không theo một quy tắc nhất định nào. Vì vậy, giá lưới an toàn cũng cần phải dựa trên số lượng thực tế mới tính toán được chi phí cụ thể.

Dưới đây là bảng báo giá chi phí lắp đặt lưới bảo vệ giếng trời để quý khách hàng có thể tham khảo và tính toán theo diện tích giếng trời của gia đình:

bao-gia-luoi-an-toan-gieng-troi
Báo giá lưới an toàn giếng trời

Đơn giá này đã bao gồm công lắp đặt

Các đường kẹp chì hoàn toàn miễn phí

Đơn giá này được áp dụng trên toàn quốc. Chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thi công các loại lưới an toàn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0979 680 195 – 0523 78 2222 để được tư vấn thêm

Lưới an toàn giếng trời nên lắp loại nào thì phù hợp

nen-lap-loai-luoi-an-toan-nao
lưới an toàn

Luoi an toan có 2 độ dày là lưới 2,5ly và lưới 3ly.

Đối với những địa hình có giao thoa với bên ngoài ngôi nhà thì nên thường được dùng loại cáp inox độ dày 3ly để đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Trong khi đó, với lưới giếng trời hay lưới an toàn cầu thang, gia chủ chỉ nên dùng loại dây cáp dày 2,5mm là hợp lý. Bởi lẽ không gian trong nhà nhỏ, lưới không phải tiếp xúc trực tiếp với nắng mưa, khu vực giếng trời cũng sẽ trở nên thoáng mắt, dễ nhìn hơn.

Xem thêm: lưới an toàn cửa sổ