BÁO GIÁ LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG TẠI THANH OAI- HÀ NỘI

Chúng tôi chuyên lắp đặt Lưới an toàn cho ban công tại Thanh Oai- Hà Nội giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp giúp ngăn chặn các vụ tai nạn rơi ngã có thể xảy ra tại ban công. Đối với các gia đình có trẻ nhỏ thì việc lắp đặt loại lưới này càng nên được lắp đặt luôn để tránh được những tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Lắp đặt Lưới an toàn ban công tại Thanh Oai- Hà Nội
Lắp đặt Lưới an toàn ban công tại Thanh Oai- Hà Nội

Sự cần thiết phải lắp đặt Lưới an toàn cho ban công?

Trên thực tế, hàng năm tại các chung cư cao tầng đều xảy ra những vụ tai nạn thương tâm các bé rơi ngã từ ban công hoặc cửa sổ xuống dẫn đến tử vong. Nguyên nhân những sự việc này đều xảy ra do chủ hộ gia đình chưa lắp đặt lưới an toàn.

Các bé thường rất hiếu động, tò mò và khám phá thế giới xung quanh nhưng sự nhận thức về những nguy hiểm tiềm tàng bên cạnh mình các bé chưa thể nhận thức hết được. Cha mẹ thì bận bịu, không thể giám sát con 24/24 được. Do đó, để phòng- tránh được những tai nạn, những sự việc đau lòng thì cha mẹ hãy chủ động lắp đặt lưới an toàn tại các khu vực tiềm ẩn nhiều rủi ro trong nhà. Hoặc tìm các biện pháp để che chắn, đảm bảo an toàn tại các khu vực tiềm ẩn những nguy hiểm với trẻ. Bên cạnh đó cũng cần chú ý về công tác phòng cháy chữa cháy khi xảy ra hỏa hoạn tại chung cư. Nên lắp đặt lưới an toàn để khi có hỏa hoạn có thể dễ dàng phá bỏ lưới để mọi người có thể thoát thân và đội cứu hộ cũng dễ dàng tiếp cận khi cứu người.

Lưới an toàn ban công chung cư giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ
Lưới an toàn ban công chung cư giúp bảo vệ an toàn cho trẻ nhỏ
Lưới an toàn ban công tại Thanh Oai
Lưới an toàn ban công tại Thanh Oai giúp ngăn chặn các vụ tai nạn rơi ngã tại ban công
Lưới an toàn ban công giá rẻ tại Hà Nội
Lưới an toàn ban công giá rẻ tại Hà Nội

Cấu tạo của Lưới an toàn ban công

Lưới ban công có cấu tạo khá đơn giản, gồm: Sợi cáp lưới an toàn, thanh nẹp nhôm định hình và kẹp chì ngang. Trong đó:

Lưới an toàn: Là loại cáp inox vặn soắn có độ bền lực kéo rất cao ( các sợi cáp inox nhỏ được bện chặt vào nhau). Nó có 2 loại là cáp inox bọc nhựa và cáp inox trần. Các sợi cáp inox này được đan lần lượt qua các bu lông trên thanh nẹp nhôm chuyên dụng tạo ra một hệ thống các sợi cáp liền mạch, song song với nhau. Khoảng cách giữa 2 sợi lưới là 5cm đảm bảo vật >15cm không văng đi qua được nên luôn đảm bảo an toàn cho cả người, thú cưng và các vật dụng khác.

Thanh nhôm định hình: có cấu tạo chữ L, một mặt khoan lỗ để bắt vít nở sắt khi thi công, một mặt được dập vít nở sắt có vòng nhựa đen gọi là bu lông. Thanh nhôm được làm từ hợp kim nhôm cao cấp, chuyên dụng, bề mặt phủ một lớp sơn tĩnh điện chống han gỉ, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Khi tiến hành lắp đặt lưới an toàn chung cư, thanh nhôm sẽ được gắn cố định phía trên – dưới ( hoặc trái – phải) sau đó mới tiến hành lần lượt luồn các sợi cáp qua các bu-lông.

Kẹp chì lưới an toàn là bước cuối cùng trong quy trình làm lưới an toàn.Kẹp chì có hình chữ thập được làm bằng chất liệu inox 304 có độ bền và chịu tải cao. Việc kẹp chì có tác dụng chính là căng các khoảng cách lưới – giúp dây an toàn chắc chắn không bị võng quá nhiều – an toàn hơn chất lượng hơn. Với những phụ kiện miếng chì sẵn có chỉ cần với kìm bấm chúng ta có thể dễ dàng kẹp chì 4 vị trí xung quanh điểm giao của 2 dây an toàn.

Thanh nẹp nhôm định hình lưới an toàn
Thanh nẹp nhôm định hình lưới an toàn
Kẹp chì lưới an toàn cầu thang
Kẹp chì lưới an toàn ban công
Các loại Lưới an toàn ban công
Các loại Lưới an toàn ban công

Tuy có cấu tạo đơn giản nhưng mỗi sợi lưới có thể chịu lực lên đến 95kg/sợi, khoảng cách mỗi sợi lưới là 5cm đảm bảo vật >15cm không văng đi qua được nên luôn đảm bảo an toàn cho cả người, thú cưng và các vật dụng khác  nên khả năng giữ an toàn là tương đối lớn. Đây cũng là giải pháp hữu hiệu giá rẻ thay thế cho chuồng cọp

Nhưng lợi ích của Lưới an toàn cho ban công

 1. Những lợi ích khi lắp đặt lưới an toàn ban công
 • Giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn. Khi lắp lưới an toàn sẽ biến ban công từ một không gian mở thành 1 không gian kín an toàn tuyệt đối. Tuy nhiên chúng không khiến ngôi nhà trở nên tù túng, bởi các sợi dây cáp có kích thước nhỏ chỉ từ 3mm nên nhìn từ xa các sợi cáp dường như “vô hình” giữa không gian.
 • Lắp đặt được trên mọi loại ban công: Có thể sử dụng lưới an toàn với nhiều kiểu ban công khác nhau như: ban công thẳng, ban công gấp khúc, ban công cong, ban công 1 cạnh, ban công 2 cạnh, ban công được làm bằng sắt, ban công tường gạch…
 • Giá thành rẻ: Chi phí lắp đặt lưới chắn ban công rẻ hơn so với những cách làm bảo vệ ban công khác. Quá trình lắp đặt nhanh, gọn và rất dễ dàng mà không ảnh hưởng tới thiết kế hạ tầng xung quanh.
 • Thay mới hay bảo trì dễ dàng: Khi không có nhu cầu sử dụng nữa có thể dễ dàng tháo bỏ mà không ảnh hưởng gì đến kết cấu và kiến trúc ngôi nhà
 • Thoát hiểm khi có hỏa hoạn: Khi xảy ra hỏa hoạn, có thể nhanh chóng dễ dàng phá bỏ lưới để thoát nạn
 • Tránh rơi mất đồ: Ban công chung cư thường là nơi phơi phóng quần áo, treo các chậu cây cảnh yêu thích hay những lồng chim cảnh. Với việc lắp lưới an toàn cho ban công, khoảng cách mỗi sợi là 5cm là khoảng cách tương đối bé nên giúp đảm bảo cho quần áo, đồ vật, cây cảnh, thú cưng không thể rơi xuống mặt đất mỗi khi dông, gió lớn, bão.
 • Trang trí ban công: bạn có thể tận dụng các sợi lưới an toàn để trồng các chậu rau hay cây hoa leo bên cạnh để tạo một không gian sống xanh sạch đẹp.
 • Lưới an toàn có thể góp phần chống trộm: Đó bởi vì ở thành phố, nhà cửa san sát nhau thì ban công chính là nơi tiềm ẩn nguy hiểm cao nhất. Trộm có thể lẻn vào nhà dễ dàng tư khu vực này. Nhưng khi lắp đặt loại lưới này, thì đa phần những tên trộm sẽ từ bỏ ý định đó và sẽ đi tìm những gia đình không có lưới chắn, dễ đột nhập hơn thay vì tốn thời gian phá lưới.
Cáp an toàn ban công góp phần chống trộm
Cáp an toàn ban công góp phần chống trộm

Báo giá lắp đặt Lưới an toàn ban công tại Thanh Oai- Hà Nội

Như đã giới thiệu lưới an toàn ban công có 2 loại là Lưới inox bọc nhựa và lưới inox trần sus 304, do đó chi phí lắp đặt Lưới an toàn ban công tại Thanh Oai- Hà Nội được tính theo chất liệu lưới và theo diện tích m2 lắp đặt trong đó với giá lưới an toàn inox bọc nhựa từ 160.000đ/m2, lưới inox trần từ 280.000đ/m2 hoàn thiện.

Lưới an toàn Hòa Phát cho ban công inox bọc nhựa

Chi phí lắp đặt lưới an toàn ban công được tính theo diện tích m2 thi công:

Dưới 5m2: 200.000đ/m2 lưới 3mm, 180.000đ/m2 lưới 2,5mm

Trên 5m2: 180.000đ/m2lưới 3mm, 160.000đ/m2 lưới 2,5mm

Báo giá lắp đặt lưới an toàn cáp inox trần sus 304:

Dưới 5m2: 320.000đ/m2

Trên 5m2: 300.000đ/m2

Trên 10m2: 280.000đ/m2

 • Lưu ý:   Giá lưới ban công được tính theo m2 hoàn thiện
 • Bảng báo giá này đã bao gồm công lắp đặt

So sánh lưới an toàn ban công inox bọc nhựa và lưới inox trần sus 304

Lưới cáp inox trần có mức giá lắp đặt từ 280.000đ/m2 hoàn thiện với độ dày của sợi cáp là 3mm-3,5mm nên khi lắp đặt sẽ có độ chắc chắn, lực kéo và an toàn cao hơn. Do không có vỏ bọc bên ngoài nên độ dày sợi cáp chính là toàn bộ phần cáp inox 304. Ban công là khu vực ngoài trời, trực tiếp chịu ảnh hưởng của mưa nắng, khí hậu nên khi lắp loại cáp inox trần này bạn hoàn toàn yên tâm nó không bị ảnh hưởng đến độ bền cũng như không bị han gỉ hay oxy hóa. Độ bền của sợi cáp là vĩnh cửu. Đây được xem là loại cáp bền nhất hiện nay.

Lưới an toàn ban công inox trần sus 304
Lưới an toàn ban công inox trần sus 304

Lưới cáp inox bọc nhựa có mức giá lắp đặt từ 160.000đ/m2 hòa thiện với 2 độ dày là 2,5mm và 3mm. Loại lưới này có lõi bên trong bằng cáp inox 304, bên ngoài bọc vỏ nhựa nên có tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên do được bọc bên ngoài 1 lớp vỏ nhựa nên phần ruột cáp bên trong chỉ khoảng 1,5mm-2mm. Và nó có nhược điểm là sau khoảng 3-5 năm, lớp vỏ nhựa có thể bị vỡ do ảnh hưởng của thời tiết.

Lưới an toàn inox bọc nhựa
Lưới an toàn inox bọc nhựa

Do đó tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng lâu dài hay ngắn hạn mà mỗi khách hàng sẽ có những lựa chọn lắp đặt loại lưới phù hợp với gia đình.