BÁO GIÁ LƯỚI AN TOÀN BAN CÔNG – LƯỚI BẢO VỆ HÒA PHÁT

Các chung cư, tòa nhà cao tầng đều có khoảng ban công, lan can với độ thoáng cao, đây là nơi được cảnh báo là tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Bởi sự hiếu động, nô đùa ngoài ban công của trẻ nhỏ đặc biệt là khi ở nhà một mình, rất dễ xảy ra những tai nạn đáng tiếc như rơi ngã từ ban công, trèo ra khỏi ban công để chơi đùa. Do đó việc lắp đặt lưới an toàn ban công là điều cần thiết để bảo vệ trẻ em khi vui chơi ngoài hành lang, ban công. Chúng tôi xin gửi đến Quý khách hàng bảng báo giá Lưới an toàn ban công- lưới bảo vệ Hòa Phát

lưới an toàn ban công-lưới bảo vệ Hòa Phát
lưới an toàn ban công-lưới bảo vệ Hòa Phát

==> Sản phẩm đang giảm giá: Bạt mái hiên

==> Sản phẩm đang giảm giá: Cáp tăng đơ cầu thang

Cấu tạo lưới ban công


Lưới chắn ban công được hình thành bằng chất liệu inox đạt chuẩn và thiết kế gần giống sợi cáp mà hàng ngày thường thấy.

Những sợi inox được vặn chắc vào những chiếc ốc chuyên dụng tại thanh nhôm cứng, cáp inox sẽ căng thẳng ra mang đến tính thẩm mỹ cho sản phẩm Lưới bảo vệ ban công

Thực hiện tránh rách, xước tay cho người dùng khi vô tình kéo vào hay vấp bám vào luoi bao ve ban cong, sản phẩm của dichvutannha.org còn được bọc bên ngoài lớp nhựa cao cấp HDPE và PE bằng công nghệ đặc trưng.

Ngoài ra lớp vỏ nhựa cao cấp này còn được tích hợp hạt chống nắng UV để thêm sức chịu nắng, mưa tạo sự yên tâm tuyệt đối về độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Với luoi chan ban cong này bạn hoàn toàn không lo mất thẩm mỹ của địa điểm bạn lắp đặt, bên cạnh đó là độ bền, chắc chắn không rỉ sét khi hoạt động với mưa nắng hàng ngày.

Lưới an toàn ban công giúp bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những nguy hiểm ngoài hành lang
Lưới an toàn ban công giúp bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những nguy hiểm ngoài hành lang

Báo giá thi công lưới bảo vệ ban công.

Báo-giá-thi-công-lưới-an-toàn-ban-công-lưới-bảo-vệ-Hòa-Phát
Báo-giá-thi-công-lưới-an-toàn-ban-công-lưới-bảo-vệ-Hòa-Phát


Lắp đặt lưới ban công giá rẻ tại khu vực nào?

Lưới ban công hay lắp đặt tại các trường học, nhà có trẻ em… Đó là những vị trí dễ xảy ra những mối nguy hiểm nhất, người sở hữu cần đặt lên hàng đầu.

Hệ thống trường mẫu giáo cao tầng thì phải được đảm bảo 100% được lắp đặt bởi trẻ nhỏ trong khi nô đùa, nghịch ngợm sẽ rất dễ bị nguy hiểm.

Dưới đây là những địa điểm mà Dịch vụ tân nhà khuyên bạn nên thi công luoi an toan ban cong:

– Trường mầm non
– Khu chung cư ban công
– Nhà cao tầng hay những vị trí có ban công bộ
– Văn phòng có dùng thang bộ di chuyển thường xuyên

Gia đình bạn đang có nhà  hay ở trong những khu vực trên, gia đình bạn có trẻ em thì luoi an toan ban cong là một phương án tuyệt vời dành cho bạn
Đừng băn khoăn hãy nhấc máy lên và gọi điện ngay cho Chúng tôi theo số điện thoại : 0979 680 195 – 0888 900 986.