Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại trường mầm non

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại trường học là biện pháp quan trọng để bảo vệ sự an toàn cho trẻ nhỏ khi chơi đùa và tránh các tai nạn rủi ro không mong muốn. Để đáp ứng nhu cầu này, chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại các trường mầm non trên toàn quốc với báo giá cạnh tranh nhất hiện nay và chế độ bảo hành số 1 lên đến tận 5 năm.

lap-dat-luoi-an-toan-cau-thang-cho-truong-mam-non

Chất liệu lưới an toàn cầu thang

Lưới an toàn cầu thang được cấu tạo từ những sợi dây cáp cầu thang hoặc sợi thép inox nhỏ, không bị oxi hóa và han rỉ. Với đường kính 2.5mm và 3.0mm, lưới có khả năng chịu lực tuyệt vời và có thể chịu được tất cả các lực tác động vào. Vỏ ngoài được bọc PS, tăng tính thẩm mỹ của ngôi nhà và chống chịu nắng mưa đảm bảo an toàn cho con người.

luoi-an-toan-cau-thang-che-chan-het-cac-khe-ho-cau-thang

Lưới được lắp đặt dựa theo nhịp cầu thang từ dưới lên trên hoặc lắp đặt che chắn cho những khoảng hở lớn khu vực cầu thang. Dây lưới khi lắp đặt sẽ được lăp và kéo căng theo hàng vít gắn sẵn trên hai thanh nhôm như hình bên dưới chuyên dụng, khoảng cách giữa 2 sợi cáp là 5 cm đảm bảo vật có độ lớn hơn 15cm không văng đi qua được.

Thanh-ray-luoi-an-toanbu-long-dung-de-siet-chat-cac-soi-cap

Liên hệ để lắp đặt lưới an toàn cầu thang

Lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại trường mầm non là cần thiết để đảm bảo an toàn cho các em nhỏ. Chi phí lắp đặt là rẻ và độ an toàn cao. Quý khách hàng có thể tham khảo báo giá lắp đặt lưới an toàn cầu thang tại trường mầm non của chúng tôi. Báo giá đã bao gồm công lắp đặt và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đảm bảo lắp đặt chính xác và an toàn. Với chế độ bảo hành lên đến 5 năm, quý khách

Ngoài ra, ÁNH DƯƠNG còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến lưới an toàn cầu thang như bảo trì, sửa chữa và nâng cấp lưới an toàn cầu thang, giúp đảm bảo tính ổn định và hiệu quả của hệ thống an toàn này. Quý khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và uy tín của các dịch vụ này, vì ÁNH DƯƠNG cam kết sẽ đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

bao-gia-luoi-bao-ve-cau-thang-luoi-an-toan-cau-thang