Báo giá lắp đặt cáp cầu thang tại Thái Bình

Sự độc đáo, mới lạ, thanh thoát hướng tới mục đích chính là bảo vệ an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ nhỏ chính là những điểm cộng lớn của mẫu cầu thang dây cáp. Do đó, nó đang trở thành xu hướng lắp đặt của nhiều gia đình trẻ hiện nay. Chúng tôi chuyên lắp đặt Cáp cầu thang tại Thái Bình uy tín, chuyên nghiệp với chi phí thi công tốt nhất trên thị trường.

Những ưu điểm khi lắp đặt cáp cầu thang

Cầu thang dây cáp có cấu tạo từ những bậc thang gỗ và dây cáp treo tạo ra những khe hở để đón gió, ánh sáng, mang lại sự thoáng đãng, dễ chịu cho không gian ngôi nhà. Nhiều gia đình lựa chọn cầu thang dây cáp thay vì cầu thang truyền thống vì thiết kế này mỏng hơn và không cản trở tầm nhìn, đặc biệt bảo vệ an toàn cầu thang khi di chuyển lên xuống. Những ưu điểm của mẫu cáp cầu thang này đó là:

  • Đây là loại cầu thang có thể đánh lừa thị giác và giúp không gian bên trong nhà bạn trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn.
  • Các dây cáp tương thích với mọi nội thất, phong cách kiến trúc vì vậy bạn không cần lo cầu thang dây cáp bị “lệch tông” trong ngôi nhà của mình.
  • Cáp tăng đơ cầu thang rất dễ lắp đặt, không tốn nhiều thời gian và đặc biệt chi phí không cao.
  • Các phụ kiện và cáp được làm từ nguyên liệu Inox 304 không gỉ, không đòi hỏi phải bảo dưỡng thường xuyên và chắc chắn, tuổi thọ cao hơn các loại cầu thang khác.
cap-cau-thang-dam-bao-do-an-toan-cao
Cáp cầu thang đảm bảo độ an toàn cao

Nhược điểm của cáp cầu thang

  • Sau thời gian sử dụng có thể bị trùng, tuy nhiên bạn có thể dễ dàng căng lại như mới
  • Yêu cầu cần được thi công bởi những thợ có tay nghề cao mới có thể đảm bảo được độ chuẩn xác kết cấu kỹ thuật mà không ảnh hưởng gì tới kết cấu căn nhà.

Báo giá lắp đặt cáp cầu thang tại Thái Bình

Bài toán lựa chọn lắp đặt cáp cầu thang tăng đơ hay lắp đặt các mẫu cầu thang truyền thống luôn được cân nhắc bởi mỗi gia đình. Tùy theo kinh phí, nhu cầu và mục đích sử dụng mà mỗi chủ nhà sẽ có quyết định khác nhau.

thi-cong-cap-cau-thang-tai-thai-binh
Thi công cáp cầu thang tại Thái Bình

Mỗi nhà sẽ có 1 thiết kế cầu thang khác nhau, cầu thang hở 1 mặt, cầu thang hở 2 mặt, số bậc khác nhau, chiều cao, số bậc khác nhau nên chi phí thi công của mỗi nhà là khác nhau. Chi phí thi công được tính theo mét dài và các phụ kiện đi kèm. Thông thường, 1 bậc cầu thang thường gắn 2 sợi dây cáp, khoảng cách của mỗi sợi là 10cm/ sợi. Đầu dưới được gắn vào trụ, đầu trên được gắn vào sắt chữ V. Giữa các tầng được cố định dây cáp bằng các trụ thông tầng giúp sợi cáp luôn chắc chắn.

Dưới đây là báo giá chi tiết các vật tư phụ kiện thi công cáp cầu thang tại Thái Bình:

chi-phi-lap-dat-cap-cau-thang
Chi phí lắp đặt cáp cầu thang

Lưu ý: Đơn giá trên đã bao gồm công lắp đặt

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline : 0523 78 2222 – 0979 680 195

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 24/24– KHÔNG NGẠI XA

CƠ SỞ 1 HN: Ngõ 68A – Đỗ Đức Dục – Từ Liêm

CƠ SỞ 2 HN: 146 Mễ Trì Thượng – Từ Liêm

CƠ SỞ 1 HCM: 20 – Đường 2 – Trường Thọ – Thủ Đức

CƠ SỞ 2 TPHCM: 458/26 – Huỳnh Tấn Phát – HCM

CƠ SỞ  TP Hải Phòng : 85 Nguyễn Bỉnh Khiêm – Hải Phòng

Hướng dẫn cách căng dây cáp khi bị trùng

Trong khi thi công thợ sẽ cắt các đoạn cáp có số đo tương ứng với vị trí mà nó được đặt vào. Tiếp đến ở hai đầu gắn với vít sẽ được lắp thêm một tăng đơ nữa để giúp việc chỉnh căng hay trùng dây cáp trở nên dễ dàng.


Khi cầu thang dây cáp bị trùng, bạn có thể tự xoay tăng đơ để căng thêm nếu còn ren xoáy, nếu khống còn ren xoáy hãy tháo ốc giữ ra và cắt bớt đi độ dài của dây cáp, sau đó tăng căng toàn bộ cáp.

Trong trường hợp bạn không tự tin để tự căng lại cáp, bạn có thể liên hệ đơn vị thi công cáp cầu thang đến bảo hành và hướng dẫn cách bảo dưỡng cũng như cách căng cáp để luôn đạt độ an toàn tuyệt đối khi sử dụng.