Báo giá lan can cầu thang dây cáp

Làm lan can cầu thang bằng dây cáp đang là một xu hướng được rất nhiều gia đình trẻ quan tâm hiện nay. Đây là mẫu cầu thang vừa mới lạ, vừa mang sự sáng tạo, phá cách mà vẫn đảm bảo an toàn cao cho người sử dụng nhất là với trẻ nhỏ.

Làm lan can cầu thang bằng dây cáp
Làm lan can cầu thang bằng dây cáp

1. Giới thiệu về lan can cầu thang bằng dây cáp

Trước đây chúng ta đã quen thuộc với các mẫu cầu thang truyền thống có lan can bằng gỗ, inox, kính…Các mẫu này được lắp đặt uốn lượn theo hình dáng của cầu thang thành lan can thấp, khoảng cách giữa tay vịn thường rộng, trẻ nhỏ có thể chui lọt qua hoặc dễ dàng leo lên thành lan can nên tiềm tàng rất nhiều mối nguy hiểm đối với trẻ nhỏ đang trong độ tuổi hiếu động, tinh nghịch, thích leo trèo.

Do đó lắp đặt lan can cầu thang bằng dây cáp được phát triển và trở thành lựa chọn của các gia đình có trẻ nhỏ. Cầu thang dây cáp được hình thành từ việc lắp đặt các sợi cáp inox D8mm siêu chắc chắn cùng với các phụ kiện cáp chuyên dụng trong thi công xây dựng tạo thành tấm lá chắn bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi di chuyển lên xuống.

Làm lan can cầu thang bằng dây cáp thay thế tay vịn truyền thống
Làm lan can cầu thang bằng dây cáp thay thế tay vịn truyền thống

 

Lan can cầu thang bằng dây cáp
Lan can cầu thang bằng dây cáp

>>> XEM THÊM: lưới bảo vệ hoà phát

2. Các phụ kiện thi công lan can cầu thang bằng dây cáp

Cáp tăng đơ cầu thang có thiết kế và cấu tạo an toàn mang lại sự an tâm cho người sử dụng. Cấu tạo của nó gồm:

+ Các dây cáp treo thẳng đứng: có 3 chất liệu cáp thép bọc nhựa, cáp inox bọc nhựa và cáp inox trần với 2 độ dày D6mm và D8mm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

+ Bậc cầu thang

+ Tăng cáp: được làm từ chất liệu Inox SUS304 có tác dụng giúp cho cáp luôn thẳng đẹp, trường hợp sử dụng lâu bị trùng bạn có thể sử dụng tăng cáp để kéo căng cáp lại như cũ rất dễ dàng, tiện lợi.

1 bộ tăng đơ cáp cầu thang
1 bộ tăng đơ cáp cầu thang

+ Trụ kính: có chất liệu bằng inox sus 304 là bộ phận giúp liên kết tăng đơ với bê tông

Trụ kính cầu thang dây cáp
Trụ kính cầu thang dây cáp

+ Thông tầng: được dùng để cố định dây cáp khi chạy qua các tầng giúp dây cáp luông căng, không di dịch, không bị trùng.

Thông tầng cầu thang dây cáp
Thông tầng cầu thang dây cáp

+ Thanh giữ cáp thì được dùng bằng sắt chữ V: V4 hoặc V5 được dùng để cố định cáp

Phụ kiện cáp cầu thang
Phụ kiện cáp cầu thang

Các phụ kiện cầu thang cáp được làm bằng chất liệu inox sus 304 là những phụ kiện chuyên dụng trong xây dựng giúp mang đến sản phẩm cuối cùng có độ chắc chắn, an toàn cao nhất cho người dùng.

3. Báo giá thi công lan can cầu thang bằng dây cáp

Giá thi công lan can cầu thang bằng dây cáp được tính theo số mét dài dây cáp và số lượng sử dụng các phụ kiện cáp đi cùng. Trong đó, dây cáp cầu thang có đơn giá từ 25.000đ – 60.000đ/ mét dài, tăng đơ cáp có giá từ 135.000đ – 150.000đ/ bộ. Cụ thể:

Báo giá thi công cáp cầu thang Hòa Phát
Báo giá thi công cáp cầu thang Hòa Phát
  • Báo giá trên là báo giá đã bao gồm công lắp đặt trọn gói
  • Bảo hành 5 năm tại nhà
  • Đủ chủng loại dây cáp cầu thang D6mm, D8mm giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Thông thường mỗi bậc cầu thang được lắp đặt 2 sợi cáp với khoảng cách đều nhau 10cm/sợi đảm bảo trẻ nhỏ không thể chui lọt qua được, không kể kéo dãn ra, giúp bảo vệ tối đa nhất cho người sử dụng.

4. Những ưu điểm khi làm lan can cầu thang bằng dây cáp

  • Đây là loại cầu thang có thể đánh lừa thị giác và giúp không gian bên trong nhà bạn trở nên thoáng đãng và rộng rãi hơn. Các dây cáp tương thích với mọi nội thất, phong cách kiến trúc vì vậy bạn không cần lo cầu thang dây cáp bị “lệch tông” trong ngôi nhà của mình.
  • Cáp tăng đơ cầu thang rất dễ lắp đặt, không tốn nhiều thời gian và đặc biệt chi phí không cao. Các phụ kiện và cáp được làm từ nguyên liệu Inox 304 không gỉ, không đòi hỏi phải bảo dưỡng thường xuyên và chắc chắn, tuổi thọ cao hơn các loại cầu thang khác.
  • Với việc lắp Cáp cầu thang dọc, sự liên kết giữa các tầng được kết nối và như một rào chắn giúp bảo vệ con người, con vật khi di chuyển lê xuống cầu thang. Đặc biệt đối với các gia đình có con nhỏ, các bé thường rất hiếu động và thích nô đùa, chạy nhảy, leo lên leo xuống khu vực cầu thang nên để phòng  tránh những tai nạn, nguy hiểm rủi ro có thể xảy ra thì việc lắp đặt cầu thang dây cáp như là một sự lựa chọn hoàn hảo, làm một được hai, vừa hiện đại, đẹp, lạ, vừa an toàn.
  • Thay vì sử dụng những loại thanh chắn, lan can bằng gỗ đơn thuần, cầu thang dây cáp mang lại vẻ đẹp khác lạ cho ngôi nhà.
  • Khí hậu, thời tiết khắc nghiệt không làm ảnh hưởng đến độ bền của cầu thang dây cáp
  • Do được thiết kế đơn giản, cùng những chi tiết không cầu kì nên cầu thang dây cáp phù hợp với tất cả mọi không gian, kể cả đối với nhà có diện tích nhỏ, không gian hẹp hay nhà biệt thự, các tòa nhà lớn.
Cầu thang dây cáp phù hợp với mọi thiết kế nội thất
Cầu thang dây cáp phù hợp với mọi thiết kế nội thất

 

Cầu thang dây cáp
Cầu thang dây cáp theo sự sáng tạo củ chủ nhà
Cầu thang dây cáp đẹp
Cầu thang dây cáp đẹp