Báo giá thi công cáp cầu thang tại Hòa Bình

Cáp cầu thang thay thế mẫu lan can tay vịn truyền thống, giúp mang lại sự hiện đại, thanh thoát cho ngôi nhà và bảo vệ an toàn cho người sử dụng khi di chuyển lên xuống. Chúng tôi chuyên thi công, lắp đặt cáp cầu thang tại Hòa Bình và các tỉnh thành trên toàn quốc. Giúp mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới an toàn với mẫu cầu thang độc đáo này.

cap-cau-thang-tai-hoa-binh
Thi công cáp cầu thang tại Hòa Bình

Ưu điểm của mẫu cầu thang dây cáp

Đây là mẫu cầu thang được nhiều gia đình trẻ lựa chọn với những tính năng và ưu điểm vượt trội hơn cầu thang truyền thống:

  • Bảo vệ an toàn cho người di chuyển khi leo lên cầu thang: người dùng có thể cầm nắm vào bất kì vị trí nào của dây cáp, khoảng cách 10cm/sợi giúp cho trẻ nhỏ không thể chui đầu hay leo trèo để nghịch ngợm, nô đùa
  • Tạo độ thoáng cho căn nhà của bạn, ánh sáng và gió có thể lùa vào nhà tạo được không gian thoáng đãng và dễ chịu.
  • Thời gian thi công lắp đặt nhanh, không tốn công, không tốn nhiều chi phí.
  • Mang lại không gian kiến trúc hiện đại, xóa đi các quan niệm về kết cấu bê tông cứng nhắc. 
  • Thời gian sử dụng lâu năm, hạn chế chi phí sửa chữa.
  • Phụ kiện cáp chuyên dụng đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ cao
  • Với khí hậu đặt trưng ở Việt Nam nhưng không bị ảnh hưởng gì đến độ bền và đẹp của loại cầu thang này.
cap-cau-thang
Cáp cầu thang tạo độ thoáng rộng cho ngôi nhà

Báo giá thi công cáp cầu thang tại Hòa Bình

Chi phí thi công cáp cầu thang so với các loại cầu thang truyền thống có thể cao hơn hoặc thấp hơn, phụ thuộc vào thiết kế của cầu thang. Giá loại cầu thang này được tính theo mét dài sợi cáp và phụ kiện đi kèm. Thông thường, 1 bậc cầu thang sẽ sử dụng 2 sợi cáp, khoảng cách 10cm/sợi hoặc làm 2 bậc thang 5 sợi cáp. Đối với nhà nhiều tầng, cần sử dụng thêm các con trụ thông tầng để cố định dây cáp, gắn sát dây cáp vào lề cầu thang, đảm bảo độ an toàn cao nhất.

Dưới đây là báo chi tiết từng phụ kiện vật tư thi công Cáp cầu thang tại Hòa Bình:

Chi phí lắp đặt cáp cầu thang
Chi phí lắp đặt cáp cầu thang

Lưu ý: Đơn giá này đã bao gồm công lắp đặt, vận chuyển

Bảo hành 5 năm

Chúng tôi còn cung cấp phụ kiện, vật tư cho quý khách muốn tự thi công tại nhà, chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0979 680 195 – 0523 78 2222

Thi công cáp cầu thang có đảm bảo được an toàn?

Đây là vấn đề thu hút được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn mẫu thiết kế cầu thang này cho không gian ngôi nhà của mình. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ và người già.

Cầu thang dây cáp có an toàn không? Nếu bạn cũng đang có chung nỗi băn khoăn này thì các bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi các loại dây cáp cũng như kết cấu khác của cáp cầu thang đều được sử dụng chất liệu cao cấp với kết cấu tổng thể được tính toán kỹ lưỡng, cẩn thận.

Thông thường cáp cầu thang được căng theo khoảng cách là 10cm ( cũng có thể tùy theo yêu cầu của mỗi gia đình). Cáp cầu thang bộ dây cáp được kéo từ tầng trên cùng xuống dưới cùng. Một đầu sợi cáp lắp tăng đơ để căng và duy trì độ căng. Còn đầu kia được cố định vào vít nở sắt lắp chắc chắn vào bản dốc hoặc dầm chiếu nghỉ cầu thang.

Vì vậy luôn đảm bảo độ an toàn trong quá trình sử dụng ngay cả trẻ em cũng không thể chui qua nếu được.

Khi làm cầu thang dây cáp, nếu bạn chọn được nguyên liệu tốt nhất và đơn vị thi công uy tín, đảm bảo thì cầu thang dây cáp tuyệt đối an toàn và còn có nhiều điểm nổi bật hơn so với những kiểu cầu thang truyền thống.

cau-thang-day-cap
Cầu thang dây cáp
cap-cau-thang-phu-hop-voi-moi-khong-gian
Cáp cầu thang phù hợp với mọi không gian