Bán giàn phơi giá rẻ tại vị trí Yerxanh

Được thiết kế giàn phơi quần áo ở địa điểm Yerxanh với mức chi phí khuyến mại. Chế độ chăm sóc, tư vấn sản phẩm nhiệt tình kèm theo nhiều ưu đãi lớn khi dùng sản phẩm của dichvutannha.org

Dichvutannha.com thấy rằng ở Yerxanh thời gian này có khá nhiều nhà tập thể mới được làm. Cốt lõi “không gian sử dụng” luôn là đề tài được nhiều quan tâm với những nhà tập thể giá rẻ tại Yerxanh , các mẹ đa phần phải sắp xếp và giảm thiểu tối đa diện tích sử dụng nếu được. Khu ngoài ban công treo quần áo, hay vật dụng khác thì bạn đã có phương pháp nào để tiết kiệm? Bây giờ, trong những căn nhà chung cư cao tầng hoặc các cao ốc thì việc lắp giàn phơi là nên làm. Ngoài việc để treo quần áo mà nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ trong ngôi nhà tập thể của bạn. Cùng xem giàn phơi thông minh có cấu tạo thế nào?
Trung tâm cung cấp giàn phơi đẹp ở Yerxanh

Thiết kế của giàn phơi thông minh

Giàn phơi cao cấp hay giàn phơi quần áo được làm ra đơn giản, dễ dùng. Quan trọng nhất phải nhắc tới chất liệu để làm loại giàn phơi này. Vật liệu làm từ kim loại nhôm cao cấp luôn sáng bóng.

Được làm ra từ chất liệu cao cấp và tiên tiến nhất, mang trên mình phương pháp hãm kép giúp cho giàn phơi thông minh sức chịu lực lớn gấp nhiều lần so với các sản phẩm giàn phơi quần áo cũ. Động cơ quay, tay được làm ra từ chất liệu cao cấp tạo cảm giác thoải mái khi quay, hơn thế nữa động cơ hoạt động êm ái và mọi người ai cũng sử dụng được. Dây cáp được làm ra từ nhiều sợi cáp inox dẻo dai giúp hạ thanh phơi dễ dàng, tiện lợi.

 

Bảng giá thiết kế và tuổi đời của giàn phơi thông minh?

Bạn đang muốn tìm hiểu và thắc mắc về giàn phơi thông minh chung cư?
Thông tin này đang đang được nhiều người sử dụng tìm hiểu nhiều nhất và bây giờ dichvutannha xin được giải đáp như sau:

 lắp đặt giàn phơi cao cấp ở Yerxanh
1: Chi phí lắp đặt giàn phơi cao cấp: Bạn thi công tại địa bàn Yerxanh thì nhận được giảm giá, bạn có thể tham khảo báo giá tại (bạn truy cập vào dichvutannha để xem báo giá). DVTN chắc chắn giá ưu đãi nhất thị trường Yerxanh.
2: Tuổi thọ từ khi giàn phơi thông minh là tám tới mười năm, còn chủ yếu là do bạn sử dụng.
NHững ai có nhu cầu sử dụng giàn phơi quần áo thì {có thể|hãy truy cập vào dichvutannha.org hoặc gọi điện trực tiếp với chăm sóc khách hàng qua số điện thoại: Hotline: 097.634.1248 – 0935.198.190 Gmail:[email protected]